Chủ đề nóng

không đội

 • Clip "quái xế" vừa lái xe bằng chân, vừa dùng điện thoại quay

  Clip "quái xế" vừa lái xe bằng chân, vừa dùng điện thoại quay

  Dân Việt - Những hình ảnh trong clip này cho thấy, nam thanh niên còn khá trẻ, không đội mũ bảo hiểm, dùng 2 chân điều khiển chiếc xe máy tay ga trên đoạn đường chỉ rộng chừng hơn 2m.
 • Giả lực lượng 141, chặn xe "xin" tiền người đi đường

  Giả lực lượng 141, chặn xe "xin" tiền người đi đường

  Nguyễn Thanh Tùng cùng đồng bọn khai bàn bạc và thống nhất với nhau là giả danh một tổ công tác 141 của CATP Hà Nội để chặn xe máy của những người đi đường không đội mũ bảo hiểm, sau đó "xin" tiền của họ.
 • Lật tẩy chiêu "găm" ma túy trong nắp bật lửa của dân "bay"

  Lật tẩy chiêu "găm" ma túy trong nắp bật lửa của dân "bay"

  Để qua mặt lực lượng chức năng, hai nam thanh niên đã "thủ" ma túy đá trong nắp bật lửa, nhưng chiêu này của các đối tượng đã bị 141 lật tẩy….
 • Kathy Uyên đọ dáng cùng "tình địch" Trúc Diễm

  Kathy Uyên đọ dáng cùng "tình địch" Trúc Diễm

  Dân Việt - Hai người đẹp cùng xuất hiện trong buổi ra mắt đoàn làm phim "Âm mưu giày gót nhọn" tại TP.HCM tối 24.12. Trong phim, họ là những "tình địch" không đội trời chung của nhau.
 • Nghỉ đá bóng, Văn Quyến biết làm gì?

  Nghỉ đá bóng, Văn Quyến biết làm gì?

  “Cậu bé vàng” thuở nào giờ đang đứng trước quyết định treo giày, kết thúc sự nghiệp cầu thủ nhiều vinh quang nhưng cũng đầy đắng cay.
 • “Tiến sĩ chém gió”

  “Tiến sĩ chém gió”

  (Dân Việt) - Trên mạng đang lan truyền clip ghi cảnh một nam thanh niên "chém gió" liên hồi, khoe có kính đeo mắt thời Càn Long, hút thuốc lá Hongkong, điện thoại iPhone 5 xịn... khi bị CSGT Hà Nội phạt vì không đội mũ bảo hiểm tại nút giao thông Kim Đồng - Giải Phóng.
 • Kéo quần giữa phố trêu tức lực lượng 141

  Kéo quần giữa phố trêu tức lực lượng 141

  Bị kiểm tra hành chính vì đi xe không đội mũ bảo hiểm, Nguyễn Quang Sáng (SN 1980 ở phường Phương Mai, Hà Nội) đã tụt quần xuống dưới đầu gối trêu ngươi tổ công tác 141 Công an Hà Nội.
 • Derby Manchester: Những thống kê "độc"

  Derby Manchester: Những thống kê "độc"

  Dân Việt – Trận derby thành Manchester giữa Man City với M.U chuẩn bị khởi tranh tại sân Etihad. Dưới đây là một số thống kê đáng chú ý trước cuộc đại chiến của hai kẻ “không đội trời chung” này.
 • Bốc đầu xe máy, tông phải cột điện

  Bốc đầu xe máy, tông phải cột điện

  Một thanh niên chạy xe Dream, vì muốn biểu diễn khả năng bốc đầu của mình trước đám bạn nên đã gặp nạn. Chiếc xe máy lao với tốc độ cao đâm thẳng vào cột điện trong hẻm.
 • Bị thổi phạt, châm lửa đốt xe, đuổi đánh CSGT

  Bị thổi phạt, châm lửa đốt xe, đuổi đánh CSGT

  Xin mãi không được, đối tượng vi phạm tự rút xăng xe ra châm lửa đốt chiếc xe rồi bỏ chạy. Không lâu sau, người này tiếp tục dùng dao rượt đuổi lực lượng CSGT...