Chủ đề nóng

Không nhịn được cười với câu chuyện cô gái bắt bạn trai nuôi "con gái" 4 tuổi để thử lòng

Đinh Đang Chủ nhật, ngày 02/02/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tuyết Hương kể có nhiều lần cô thử lòng những người bạn trai trước kia bằng việc tiết lộ đang làm mẹ đơn thân và có nuôi một bé gái 4 tuổi.
Bình luận 0

Văn Hải (42 tuổi) và Tuyết Hương (33 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM đã tới tham dự chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số mới nhất. MC Quyền Linh và Hồng Vân đều không nhịn được cười khi nghe cô nàng Tuyết Hương chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai.

Tuyết Hương kể có nhiều lần cô thử lòng những người bạn trai trước kia bằng việc tiết lộ đang làm mẹ đơn thân và có nuôi một bé gái 4 tuổi. Tuy nhiên thực chất "bé gái" mà Hương nuôi chỉ là một chú chó. Mặc dù vậy, hầu như các bạn trai của cô nhanh chóng rút lui mà không hề tìm hiểu.

Cặp đôi Văn Hải - Tuyết Hương và bà mối Hồng Vân.

Văn Hải chia sẻ, anh chàng cũng từng có 2 mối tình nhưng do bạn gái không chung đạo Phật như anh nên cả hai quyết định dừng lại. Tuyết Hương cho biết cô từng trải qua 2 mối tình nhưng vì vào thời điểm đó cô chưa thực sự trưởng thành nên quyết định chia tay bạn trai.

Bà mối Hồng Vân đặt câu hỏi cho Văn Hải rằng nếu như sau này kết hôn, có con thì anh có chấp nhận nuôi chú chó của Tuyết Hương hay không, Hải khẳng định: "Nếu có con thì anh sẽ chăm sóc nó như một người con. Em thích thì anh chắc chắn sẽ chiều thôi" - khiến Hồng Vân cũng yên tâm trong lần mai mối này.

=> Cô gái bắt bạn trai nuôi "con gái" 4 tuổi thử lòng gây cười:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem