Chủ đề nóng

Không thể ngủ với ai khác, triệu phú đặt làm búp bê tình dục giống hệt vợ cũ

Thứ năm, ngày 27/06/2019 09:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Yêu cầu ông đặt ra là muốn một con búp bê giống vợ, không hẳn để ông giải quyết nhu cầu mà để "thân mật càng gần càng tốt"
Bình luận 0

Trên trang thương mại HushHush - chuyên cung cấp các mặt hàng xa xỉ cho người có tiền của Anh - mới đây có một người đàn ông gửi lên một yêu cầu lạ.

Trong email, người đàn ông kể rằng vợ đã rời bỏ ông vào năm 2017, sau khi sống bên nhau 35 năm với lý do không còn yêu ông nữa. Đó là sự mất mát to lớn và ông đã "cạn kiệt hết các con đường" mà không tìm ra giải pháp nào giảm bớt nỗi buồn.

Người đàn ông không có ý định hẹn hò nên đã tìm nhiều đơn vị làm sex toy giống vợ. Ảnh: The Sun.

Vợ là người duy nhất ông ngủ cùng và không thể chấp nhận thân mật với người khác, đặc biệt ông và vợ đã bên nhau trước khi thành triệu phú. Người đàn ông cũng không tin tưởng một đối tác mới liệu có đến với ông vì tiền, nên không có ý định hẹn hò.

Yêu cầu ông đặt ra là muốn một con búp bê giống vợ, không hẳn để ông giải quyết nhu cầu mà để "thân mật càng gần càng tốt". Sex toy phải có tóc thật, màu vàng nâu giống vợ. Triệu phú sẵn sàng cung cấp hàng trăm bức ảnh để nhà sản xuất tái hiện được hình bóng vợ và nói "tiền không phải là vấn đề", miễn vẻ ngoài giống.

Ông đã làm việc với một số công ty nhưng đến nay không bên nào có thể cung cấp nhu cầu ông đang tìm kiếm. 

Một công ty đồ chơi người lớn cho biết vào năm 2019 búp bê sẽ được nâng cấp vượt bậc, có cấu trúc silicon hoàn hảo, với nhiều tính năng như thật và bộ xương bên trong có khớp nối hoàn toàn tự nhiên. Đại diện của kênh thương mại điện tử HushHush cũng cho biết chưa bao giờ nhận được yêu cầu thế này nhưng chắc sẽ tìm được đơn vị giúp đỡ vị triệu phú.

Bảo Nhiên (Theo Mirror)

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo VNE
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem