Chủ đề nóng

Kia Cerato tăng giá cuối năm vẫn cực hút khách Việt

Thứ sáu, ngày 18/12/2020 10:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trái ngược với xu thế giảm giá, khuyến mãi của thị trường, giá bán lẻ đề xuất của Kia Cerato lại tiếp tục tăng ở tháng cuối cùng của năm.
Bình luận 0

Kia Cerato tăng giá cuối năm

Trái ngược với xu thế giảm giá, khuyến mãi của thị trường, giá bán lẻ đề xuất của Kia Cerato lại tiếp tục tăng ở tháng cuối cùng của năm.

Không gửi thông báo rộng rãi, mới đây THACO đã âm thầm điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất của Kia Cerato ở tháng 12 này. Theo đó, giá niêm yết của cả 4 phiên bản đều tăng 10 triệu đồng so với tháng 11 trước đó. Đồng thời, đây cũng là tháng thứ 2 liên tiếp giá bán của mẫu sedan hạng C này được điều chỉnh tăng sau đợt giảm giá tháng 9.

Kia Cerato tăng giá cuối năm vẫn cực hút khách Việt  - Ảnh 1.

THACO âm thầm điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất của Kia Cerato trong tháng cuối cùng của năm 2020.


Sau khi điều chỉnh, giá niêm yết của Kia Cerato khởi điểm từ 544 triệu và cao nhất lên tới 685 triệu đồng. So với các mẫu xe cùng phân khúc sedan hạng C như Honda Civic hay Toyota Corolla Altis, Kia Cerato vẫn đang là sản phẩm có giá bán thấp nhất với giá bán cao nhất chỉ bằng bản thấp của đổi thủ. Thậm chí, mức giá mới của Cerato (2 bản thấp nhất) còn cạnh tranh cả với một số cái tên ở phân khúc sedan hạng B như Toyota Vios (cao nhất 570 triệu đồng) hay Honda City (cao nhất 559 triệu đồng).

Kia Cerato tăng giá cuối năm vẫn cực hút khách Việt  - Ảnh 3.

Chi tiết mức điều chỉnh và giá bán lẻ đề xuất mới của Kia Cerato (Đơn vị: Đồng).

Đây cũng là lý do khiến Kia Cerato luôn là mẫu xe bán chạy dù ít có chương trình khuyến mãi đi kèm. Không chỉ thường xuyên là sản phẩm “hot” nhất phân khúc sedan hạng C, Kia Cerato cũng hay góp mặt trong top 10 mẫu xe bán tốt nhất toàn thị trường. Ví dụ điển hình như ở tháng 11 vừa qua, đã có tới 1.737 chiếc Kia Cerato được giao tới tay người dùng.

Do đó sau khi tăng giá, dự đoán sức tiêu thụ của Kia Cerato tại Việt Nam sẽ không gặp ảnh hưởng bởi hiện tại, mẫu xe này cũng đang thuộc diện hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ do được lắp ráp trong nước.


Lan Châm (tinxe.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem