Chủ đề nóng

Kiểm soát chặt tải trọng, giá vé tại bến xe Mỹ Đình dịp nghỉ lễ

Nguyễn Nguyên Thứ bảy, ngày 28/04/2018 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc bến xe Mỹ đình (Hà Nội) khẳng định để đảm bảo an ninh trật tự cho hành khách về quê, lực lượng chức năng trong và ngoài bến sẽ kiểm soát tải trọng, giá vé trong dịp nghỉ lễ.
Bình luận 0

Video: Hoạt động tại bến xe dịp nghỉ lễ và trả lời của ông Nguyễn Mạnh Tuấn.

Trước thực trạng cứ đến dịp nghỉ lễ, các nhà xe lại chở quá số người, tải trọng cho phép tại khu vực bến xe Mỹ Đình, PV đã có buổi phỏng vấn với ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc bến xe Mỹ Đình về việc này.

Trao đổi với PV, ông Tuấn cho biết: "Với lượng hành khách khoảng 15.000-20.000 người/ngày, hiện nay chúng tôi đã thực hiện bán vé theo tải trọng của xe. Trước giờ xuất bến, nhân viên bến có trách nhiệm kiểm soát trên xe, đảm bảo khách có đủ chỗ ngồi. Nếu phát hiện có tình trạng chở quá tải sẽ xử lí ngay, không để cho xe quá tải xuất bến".

Về việc đảm bảo an ninh trật tự, ông Tuấn cũng cho biết sẽ kết hợp nhiều cơ quan chức năng kiểm soát vòng trong, vòng ngoài tại khu vực bến xe để đảm bảo an ninh trật tự.

Cũng theo ông Tuấn, trước đây, khi chưa điều chuyển một số nhà xe về các bến khu vực phía Nam, số lượt xe khoảng 1400 lượt/ ngày, đến hiện tại còn khoảng 1000 lượt/ngày. Các tuyến xe chạy tại bến Mỹ Đình hiện nay chủ yếu là các tỉnh Đông Bắc, Tây Bắc, trung du miền núi nên lượng khách cũng không đông như các bến xe thuộc khu vực phía Nam.

Một số hình ảnh PV ghi nhận tại bến xe Mỹ Đình:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem