Chủ đề nóng

Kiểm tra nhà hoang bốc khói, tá hỏa thấy xác người cháy đen

Huỳnh Xây Chủ nhật, ngày 30/11/2014 16:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dân đi đường thấy ngôi nhà hoang có khói bốc, tưởng chập điện nên đi báo cho chủ đất ở gần đó tới xem. Ai ngờ khi mọi người mở cửa vào thì phát hiện xác chết cháy đen.
Bình luận 0

Chiều 30.11, nhiều hộ dân ở ấp Phú An (xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) thông tin với phóng viên Dân Việt, có một người đàn ông tự thiêu trong ngồi nhà hoang ven QL 1A.

Người dân hiếu kỳ kéo đến ngôi nhà hoang nơi ông Toàn tự thiêu

Vụ việc được người dân phát hiện vào sáng cùng ngày khi ngôi nhà hoang nằm cách QL1A khoảng 15km bốc khói. Vào bên trong ngôi nhà, người dân tá hỏa khi thấy xác một nạn nhân nam bị cháy đen.

Bà Nguyễn Thị Bé Ba - người dân ở địa phương thông tin: “Khoảng 7 giờ 30, người dân nơi đây đi đường thấy ngôi nhà hoang có bốc khói, cứ tưởng là chập điện nên đi báo tin cho chủ đất ở gần đó tới xem. Ai ngờ khi mọi người mở cửa vào thì phát hiện xác chết cháy đen”.

Cũng theo bà Ba, có thể người đàn ông này chọn ngôi nhà không ai ở để tìm cách tự thiêu từ lúc trời còn tối và không muốn ai hay. Tuy nhiên, đến sáng vẫn còn có khói bốc nên người đi đường phát hiện.

Qua công tác điều tra, ngành chức năng xác định nạn nhân là ông Nguyễn Bá Toàn (SN 1968, ngụ ở phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ). Ông Toàn đang làm bảo vệ cho một khu du lịch tại TP.Cần Thơ và bị nợ một số tiền lớn, khó có khả năng chi trả.

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ - vợ ông Toàn cho biết: “Chiều hôm qua chồng tôi lấy xe máy biển số 65 F6 – 5294  đi khỏi nhà và không nói đi đâu. Đến sáng thì tôi được điện báo chồng chết nên tôi chạy xe nhanh qua đây”.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem