Chủ đề nóng

Kiểm tra tàu ngầm đáng ngờ, phát hiện thứ gây sốc bên trong

Minh Nhật Thứ hai, ngày 25/11/2019 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các cơ quan thực thi pháp luật Tây Ban Nha vừa bắt giữ một chiếc tàu ngầm chất đầy 3 tấn cocaine trên tàu gần bờ biển của khu tự trị Galicia, truyền thông nước này đưa tin.
Bình luận 0

Tàu ngầm chứa 5 tấn ma túy từng bị cảnh sát Mỹ chặn bắt.

Theo kênh truyền hình LaSexta, chiếc tàu ngầm dài 20 mét, đến từ Nam Mỹ, được phát hiện gần bờ biển tỉnh Pontevedra. Nhận thấy tàu ngầm có nhiều dấu hiệu đáng ngờ, các lực lượng chức năng Tây Ban Nha đã tiến hành kiểm tra và phát hiện nó chở đầy cocaine.

Hai thủy thủ đoàn đã bị bắt giữ. Trong quá trình cảnh sát tiến hành kiểm tra, các thủy thủ đã cố gắng đánh chìm con tàu.

Hiện, các cơ quan thực thi pháp luật đang cố nâng nó lên khỏi mặt nước, đại diện chính phủ Tây Ban Nha tại Galicia, ông Javier Losada chia sẻ với đài phát thanh Galicia. Tình hình phức tạp và khó khăn bởi điều kiện thời tiết xấu.

Cảnh sát không loại trừ rằng các thủy thủ đã tìm cách loại bỏ bớt một phần ma túy trên tàu ngầm.

Theo tờ báo Pais, con tàu đến từ Colombia, trong khi những người bị giam giữ là công dân Ecuador. Còn tờ báo La Voz de Galicia thì đưa tin, tàu ngầm đến từ Bồ Đào Nha.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem