Chủ đề nóng

kim nguu

 • Danh tính nam thanh niên mặc áo Grab tử vong dưới sông Kim Ngưu

  Danh tính nam thanh niên mặc áo Grab tử vong dưới sông Kim Ngưu

  Cơ quan chức năng cho biết, danh tính nạn nhân tử vong ở dưới sông Kim Ngưu là anh Hoàng Văn L., SN 1979, có hộ khẩu thường trú tại xã Thiệu Giang, huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá.
 • Tử vi mới nhất Thứ Năm ngày 9.11.2017 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi mới nhất Thứ Năm ngày 9.11.2017 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 9.11.2017 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.
 • Tử vi mới nhất ngày 10.8.2017 của 12 cung Hoàng đạo

  Tử vi mới nhất ngày 10.8.2017 của 12 cung Hoàng đạo

  Tử vi ngày 10.8 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.
 • Hà Nội thành Hà "Lội", vì sao?

  Hà Nội thành Hà "Lội", vì sao?

  Đối với Hà Nội, có rất nhiều quy hoạch. Riêng trong lĩnh vực cấp thoát nước, chúng tôi có các quy hoạch về cấp nước, thoát nước, quy hoạch thoát nước Hà Nội đến 2030, tầm nhìn đến 2050. Dưới quy hoạch, là các dự án. Tuy nhiên, từ quy hoạch tổng thể tới quy hoạch chi tiết không có sự kết nối khi thực hiện. Theo PGS.TS Trần Đức Hạ, đây là một trong số nguyên nhân chính dẫn tới Hà Nội bị biến thành Hà "lội" nhiều năm qua.
 • Tử vi mới nhất thứ Ba ngày 4.7.2017 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi mới nhất thứ Ba ngày 4.7.2017 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 4.7 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.
 • Xem tử vi các cung hoàng đạo ngày 7.12

  Xem tử vi các cung hoàng đạo ngày 7.12

  Theo tử vi ngày 7.12 của các cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không nên quá tập trung vào bản thân, trong khi Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người xung quanh.
 • Top 10 lôgô đầy ẩn ý thú vị trên xe hơi

  Top 10 lôgô đầy ẩn ý thú vị trên xe hơi

  Rắn đội vương miện trong biểu tượng của Alfa Romeo hay bốn vòng tròn trên xe Audi là hiện thân của 4 công ty thành viên là những chi tiết thú vị mà ít người biết về lôgô của các xế hộp.
 • Thứ Hai 22.2: Kim Ngưu dễ nổi nóng và ghen tuông

  Thứ Hai 22.2: Kim Ngưu dễ nổi nóng và ghen tuông

  Sư Tử đang vung tay quá trán, Thần Nông đừng lo khi mua sắm quá nhiều
 • Thứ Tư 23.9: Kim Ngưu dễ tức giận

  Thứ Tư 23.9: Kim Ngưu dễ tức giận

  Kim Ngưu nên tránh xa những ai có thể làm bạn khó chịu vì hôm nay, bạn dễ trở nên giận dữ trước thái độ tiêu cực của một số người.
 • Thứ Ba 8.9: Kim Ngưu nhận quà tặng bất ngờ

  Thứ Ba 8.9: Kim Ngưu nhận quà tặng bất ngờ

  Kim Ngưu đã có một số lo lắng và hôm nay bạn sẽ được cân bằng lại cảm xúc. Những món quà tặng bất ngờ có thể thúc đẩy tâm trạng của bạn.