Chủ đề nóng

Thứ Hai 22.2: Kim Ngưu dễ nổi nóng và ghen tuông

Thứ hai, ngày 22/02/2016 09:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sư Tử đang vung tay quá trán, Thần Nông đừng lo khi mua sắm quá nhiều
Bình luận 0

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những người xung quanh đang hết sức cố gắng để đẩy Bạch Dương tiến về phía trước, nhưng với bản năng và sự cứng đầu của mình, bạn sẽ làm mọi cách để thoát ra khỏi tầm kiểm soát của họ.

Có thể nói, bạn đã đủ lớn để tự suy nghĩ và thực hiện những kế hoạch của chính mình, chẳng có lí gì để ai đó can thiệp quá sâu vào cuộc sống của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu dễ nóng giận và ghen tuông. Với một số Kim Ngưu, chuyện tình cảm đang diễn ra theo chiều hướng mà bạn không hề mong ý muốn. Bạn không nên tiếp tục trốn tránh mà nên thẳng thắn trao đổi với người ấy để tìm cách giải quyết. 

Kim Ngưu thẳng thắn trao đổi với người ấy để tìm cách giải quyết (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự ích kỉ của bạn được ẩn giấu một cách hoàn hảo bên trong vẻ hòa đồng và hết lòng vì mọi người. Đó là lí do bạn luôn được những người xung quanh yêu quý, nhưng đồng thời lại đạt được những mục tiêu cá nhân của riêng mình mà không gặp mấy khó khăn.

Dù vậy, hãy thử suy nghĩ đến lợi ích của những người xung quanh mình một cách thật chân thành, bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện khác đi. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên biết phát huy hết năng lực sáng tạo của mình. Có thể bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng đầy hứa hẹn cho thời gian tới. Hôm nay, bạn cũng nên tranh thủ sắp xếp lại không gian làm việc hoặc lên những kế hoạch mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần giữ vững lập trường trung lập, đừng bày tỏ sự thiên vị trong mối quan hệ công việc. Bên cạnh đó, thời gian gần đây, hình như Sư Tử đang vung tay hơi quá trán.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ lưỡng lự không dám quyết gì vì lo ngại đủ thứ. Bạn cần tự tin hơn vào bản thân. Dù kết quả tốt hay xấu, ít nhất bạn cũng đã dám làm.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Lúc này, Thiên Bình đang rất tự tin và tràn đầy lạc quan. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn bắt đầu những công việc khó khăn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông nên tạm thời thoát khỏi cuộc sống chỉ có công việc. Hôm nay, bạn hãy hẹn hò ăn trưa cùng người thân hoặc bạn bè. Tuy vậy, bạn sẽ bắt đầu lo lắng sau khi mua sắm quá nhiều. Tình hình không bi thảm như tưởng tượng, số tiền bạn tiêu thời gian qua sẽ sớm được bù lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong các cuộc đàm phán, Nhân Mã nên tấn công một cách mạnh mẽ và sắc bén. Bạn cần tranh thủ để thu phục lòng người khi điều kiện khách quan đang ủng hộ. Vào buổi tối, Nhân Mã nên dành thời gian cho một người quan trọng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là ngày để bạn dọn dẹp cái cũ để đón cái mới. Ma Kết nên khóa sổ những dự án hoặc mối quan hệ chẳng mang lại ích lợi.

Bạn có xu hướng nói thẳng nói thật, mà sự thật thì mất lòng. Nó có thể làm tổn thương người yêu nên bạn hãy cân nhắc kĩ khi mở lời.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể ghi điểm bằng cách chủ động đề nghị giúp đỡ những ai đang bận bịu. Khi công việc trước mắt không quá gấp gáp, hãy tranh thủ hẹn hò với bạn bè hoặc người bạn đang để ý.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang được tận hưởng cảm giác thư thái trong gia đình. Vì thế, bạn lại càng muốn dành thêm nhiều thời gian ở nhà. Có thể nói, đây là cách giúp bạn thoát khỏi những xô bồ của cuộc sống thường nhật. Mặt khác thời gian này, Song Ngư gặp nhiều may mắn.

Phương Thảo (Tiền phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem