Chủ đề nóng

Kingston

 • Vì sao phụ nữ hạnh phúc hơn đàn ông sau ly hôn?

  Vì sao phụ nữ hạnh phúc hơn đàn ông sau ly hôn?

  Thật khó tin nhưng một nghiên cứu cho rằng phụ nữ hạnh phúc và hài lòng về cuộc sống sau ly hôn của mình hơn so với nam giới ở cùng hoàn cảnh.
 • Sợ suy sụp, học sinh bị cấm… có bạn thân

  Sợ suy sụp, học sinh bị cấm… có bạn thân

  Dân Việt - Các giáo viên mầm non và tiểu học của Anh đang thực hiện “chính sách” cấm học sinh có bạn thân, vì lo ngại, các em sẽ bị suy sụp nếu tình bạn đổ vỡ.
 • Justin Bieber và bạn gái khẩu chiến

  Justin Bieber và bạn gái khẩu chiến

  Dân Việt - Theo bạn bè của Justin, Justin và bạn gái vừa có cuộc khẩu chiến quyết liệt xung quanh việc kết bạn của ngôi sao này.
 • Bé sơ sinh bị ném qua cửa sổ bệnh viện

  Bé sơ sinh bị ném qua cửa sổ bệnh viện

  Dân Việt - Cảnh sát Jamaica mới cho biết, một bé gái sơ sinh đã thiệt mạng sau khi bị một phụ nữ ném ra ngoài cửa sổ tầng hai của bệnh viện phụ sản lớn nhất hòn đảo này.
 • Thời trang của các cô cậu ấm Hollywood

  Thời trang của các cô cậu ấm Hollywood

  (Dân Việt) – Đôi khi những cô cậu ấm của các sao Hollywood còn nhận được nhiều sự chú ý của các phó nháy hơn bố mẹ chúng, nhất là về khoản thời trang, phong cách ăn mặc của các bé.
 • Đức, Ghana cùng vào vòng hai

  Đức, Ghana cùng vào vòng hai

  (Dân Việt) - Với bàn thắng của Oezil, Đức có chiến thắng quan trọng 1-0 trước Ghana và giành quyền đi tiếp. Ghana cũng có mặt ở vòng đấu tiếp theo do ở trận đấu cùng giờ, Serbia bất ngờ thua Australia 1-2.
 • "Robin Hood" Jamaica đầu hàng chính phủ

  "Robin Hood" Jamaica đầu hàng chính phủ

  (Dân Việt) - Christopher "Dudus" Coke, một trong những ông trùm buôn bán ma túy thế lực nhất thế giới nhưng lại được dân nghèo Jamaica suy tôn là người hùng, đã ra đầu hàng chính phủ.
 • Autralia thủ hòa Ghana trong thế thiếu người

  Autralia thủ hòa Ghana trong thế thiếu người

  (Dân Việt) - Có lợi thế hơn người từ phút 24 khi Harry Kewell bị truất quyền thi đấu song các cầu thủ Ghana đã không thể nào giành trọn 3 điểm trước lối chơi kiên cường của Australia.