Chủ đề nóng

Kinh hoàng giải cứu bé gái bị chôn sống trên cánh đồng mía

Bình Nguyên (Theo Daily Mail) Thứ sáu, ngày 29/08/2014 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dân giải cứu được một bé gái bị chôn sống ở cánh đồng mía sau khi nghe tiếng khóc cầu cứu vọng lên từ lòng đất.
Bình luận 0

Hôm 26.8, ông Alok Kumar, sống ở làng Maanpur, quận Sitapur, Ấn Độ đang trên đường về nhà sau một ngày làm lụng vất vả trên cánh đồng mía, bỗng nghe thấy tiếng trẻ con khóc ở đâu vang vọng.

Lần theo tiếng khóc tới giữa cánh đồng, ông Alok bàng hoàng khi tìm thấy một em bé gái bị chôn sống dưới đất, đang cố kêu cứu. Ông Kumar vội vàng đào xuống nền đất sỏi, lôi em bé ra khỏi hố. Cô bé khi đó đang trong tình trạng nửa mê nửa tình và nhanh chóng được đưa tới đồn cảnh sát ở Maanpur.

 

Tanu (bên trái) may mắn được giải cứu sau khi suýt bị chôn sống.

 

Nạn nhân tên là Tanu, khoảng 5 tuổi, đã tỉnh lại sau khi được cứu chữa kịp thời. Theo thông tin của cảnh sát, cô bé sống với mẹ là Renu Awashi ở làng Semri Gaura. Ngày 20.8, mẹ của Tanu bỗng dưng dẫn con gái đi đâu không ai biết, cho đến khi người nhà nghe thấy thông tin về cô bé bị chôn sống trên TV.

Theo lời của Tanu, em bị 2 người lạ bắt cóc và siết cổ. Sau khi cô bé ngất, họ tưởng Tanu đã chết nên đem tới cánh đồng mía để chôn. Hiện nay cô bé đang được chăm sóc ở bệnh viện và sẽ được gửi về nhà của bà ngoại sau khi bình phục.

Mẹ của Tanu đến nay vẫn mất tích và vụ chốn sống trên cánh đồng mía hiện vẫn đang trong quá trình điều tra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem