Chủ đề nóng

Kinh hoàng sát nhân đẹp trai giết một loạt hot girl để... xả giận

Bình Nguyên (Theo Daily Mail) Thứ sáu, ngày 17/10/2014 21:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không ai có thể ngờ nam thanh niên 26 tuổi trông rất điển trai và nam tính lại là một trong những kẻ giết người máu lạnh nhất hành tinh khi xuống tay giết hại 39 người, bao gồm 16 cô gái xinh đẹp chỉ để... xả giận.
Bình luận 0

Tờ Daily Mail của Anh cho hay, cảnh sát Brazil vừa bắt giữ một nhân viên bảo vệ 26 tuổi ở thành phố Goiania có tên là Thiago Henrique Gomes da Rocha  vì tội ăn cắp biển số xe và sử dụng biển số giả.

Chân dung kẻ giết người máu lạnh Thiago Henrique Gomes da Rocha.

Trong quá trình thẩm vấn, cảnh sát vô cùng kinh ngạc khi khui ra được một bí mật kinh hoàng sau khi bị cáo khai, y là hung thủ  giết hại 39 mạng người trong suốt 3 năm qua ở thành phố này chỉ để "dập tắt cơn tức giận".

Cảnh sát trưởng thành phố Goiania ông Joao Gorski cho biết, kẻ giết người máu lạnh khai, ban đầu y chỉ giết bừa một nạn nhân nào mà chỉ đơn thuần "giết người cho hả giận". Tuy nhiên, sau đó y bắt đầu "giết người chọn lọc".

Nhìn vào danh sách 39 nạn nhân bị sát hại có thể thấy mục tiêu chính của tên sát nhân là những người vô gia cư, gái xinh đẹp và người đồng tính. Có tới 16 phụ nữ trẻ xinh đẹp bị y sát hại, trong đó người trẻ nhất mới chỉ 14 tuổi.  Tại buổi hỏi cung, kẻ giết người hàng loạt này còn gọi các nạn nhân theo “mã số” từ 1 tới 39.


Hung khí mà Thiago dùng để sát hại những nạn nhân xinh đẹp.

Tên Thiago Rocha thường bịt mặt và đi xe máy để tiếp cận các nạn nhân. Hắn giả vờ dàn cảnh "cướp của giết người" nhưng sau khi giết người xong thì lại bỏ đi mà không lấy tài sản gì.

Ngoài cáo buộc trên giết người hoàng loạt trên, Thiago, còn đang bị cảnh sát điều tra cáo buộc liên quan tới hơn 90 vụ cướp cửa hàng, hiệu thuốc khác...

Sau khi cảnh sát bắt giữ tên sát nhân nói trên, người nhà của 39 nạn nhân bị sát hại mặc đồ trắng, đem theo hình người thân, đứng biểu tình trước trụ sở cảnh sát thành phố Goiania để gây áp lực với các nhà chức trách.

Theo Daily Mail,  Thiago đã cố tự tử trong buồng giam bằng cách đập vỡ bóng đèn để cắt cổ tay nhưng lực lượng cảnh sát kịp thời can thiệp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem