Chủ đề nóng

Kinh ngạc cảnh trăn khổng lồ nuốt trọn nai trong 10 giây

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ năm, ngày 20/07/2017 11:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một con trăn khổng lồ từ từ tiến đến gần con nai nằm bất động rồi bất ngờ há to mồm nuốt trọn con mồi trong chớp nhoáng.
Bình luận 0

Theo Daily Star, đoạn video mới xuất hiện trên internet ngày 19.7 cho thấy cảnh một con trăn khổng lồ trườn bên cạnh con nai nằm bất động.

Vài người khác đứng xung quanh chứng kiến trăn nuốt trọn con mồi. Con trăn bất ngờ há to mồm nuốt từ phần đầu nai cho đến hết chiều dài cơ thể.

Trăn khổng lồ nuốt trăn trong chớp nhoáng.

Toàn bộ quá trình trăn nuốt mồi diễn ra không đến 10 giây trong khi người quay phim bình tĩnh giữ vững máy quay. Một người đàn ông khác sau đó tiến đến gần con trăn và vỗ vào người nó, như thể nói rằng con vật đã làm rất tốt.

Đoạn video thu hút sự chú ý đặc biệt trên trang mạng xã hội Reddit. “Tôi nghĩ rằng chúng ta không nên chạm vào trăn như vậy. Chắc chắn nó không thích bị con người chạm vào khi đang tận hưởng bữa ăn”, một người xem viết.

Con trăn nuốt mồi quá nhanh khiến nhiều người hoài nghi.

Người khác thì cho rằng, con trăn không thể nuốt mồi nhanh như vậy được. “Đoạn video có thể đã bị tua ngược. Trên thực tế con trăn đang nhả mồi vì bất ngờ khi thấy con người vây quanh”, người này đặt giả thuyết.

Người thứ ba thì tỏ ra bất ngờ với tốc độ nuốt mồi của trăn: “Tôi không biết rằng nó có thể nuốt trọn con mồi nhanh đến vậy”.

Ấn Độ: Người dân kéo dê khỏi miệng trăn khổng lồ

Phải mất nhiều giờ để bắt con vật khổng lồ vì nó trốn trong hố giữa bụi rậm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem