Chủ đề nóng

KỲ LẠ: VFF vẫn mở bán vé online dù… Tổng Thư ký nói hết vé

Thứ năm, ngày 29/11/2018 14:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thật khó hiểu khi TTK VFF khẳng định vé online trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam đã hết từ sáng nay, nhưng đến 10h00, trang vé của VFF vẫn mở bán.
Bình luận 0

Đúng như thông báo của VFF, vào 10h00 sáng nay 29.11, trang bán vé online trận Bán kết lượt về AFF Suzuki Cup giữa Việt Nam và Philippines tiếp tục mở bán. Sau vài phút đầu chưa làm việc thì rất nhanh sau đó, hệ thống báo đã có đủ lượng người “may mắn” được chọn vào đặt vé (500 người).

Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh. Ảnh: Hải Đăng.

Tuy nhiên, điều đáng nói là theo Soha , khi xuất hiện trong chương trình “Chào buổi sáng” của VTV vào sáng sớm hôm nay, Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh lại cho biết:

“Đến 22h ngày 28/11 vẫn còn vé và chúng tôi vẫn tiếp tục bán. Hiện nay đã hết vé rồi. Trong thông báo BTC có nói bán đến 12h trưa hôm nay (29/11) hoặc khi hết vé, phụ thuộc vào điều kiện nào đến trước. Như vậy, điều kiện hết vé đã đến trước”.

Đến 11h42 phút sáng nay, trang bán vé của VFF vẫn tiếp tục hiển thị những thông báo như có người đang đặt mua vé.

Câu hỏi đặt ra là, nếu vào buổi sáng, TTK VFF đã thông báo bán hết vé online, thì tại sao trên trang bán vé của VFF lại thông báo mở bán tiếp vào 10h00 sáng nay? Và quả thật đến 10h00, khi NHM truy cập, vẫn tiếp tục hiện lên các thông báo như đang có người được đặt mua vé.

Liệu đây là sự nhầm lẫn của ông Hoài Anh, hay của trang web bán vé? Chỉ biết rằng trước những thông tin này, các CĐV như lâm vào một… ma trận, chẳng biết đâu mà lần.

Hoài Thuận (Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem