Chủ đề nóng

Kỷ luật thầy hiệu phó bị lộ ảnh “nóng”

A Kiệt Thứ tư, ngày 30/10/2019 11:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phó Hiệu trưởng Trường THCS - THPT ở Cần Thơ vừa nhận quyết định kỷ luật khiển trách do liên quan đến việc lộ ảnh “nóng”.
Bình luận 0

Ông T., người bị lộ ảnh “nóng”

Theo đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ vừa ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông T.Q.T., Phó hiệu trưởng Trường THCS - THPT T.T.

Ông T. bị kỷ luật với lý do là Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của người cấp ủy viên, thể hiện ý thức tổ chức kỷ luật kém. Vi phạm của ông T. làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, chi bộ và nhà trường.

Theo ông T., quyết định kỷ luật được trao vào chiều thứ 2, tại cuộc họp chi bộ. Ông T. cho biết sẽ khiếu nại về mức kỷ luật này.

Ông T. giải trình việc chụp hình ảnh cá nhân là lý do riêng tư và việc tự đồng bộ hình ảnh cá nhân lên Google ảnh trong hộp thư điện tử của nhà trường là do tính năng đồng bộ của điện thoại. Ngay sau khi chụp, ông T. đã xóa trên điện thoại. Ông cũng không phát tán, không lưu giữ, không chia sẻ cho người khác những hình ảnh cá nhân nên không làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, chi bộ và nhà trường.

Ông T. khẳng định mình không vi phạm, không có biểu hiện thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của người cấp ủy viên. Bản thân luôn có ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Trước đó vào khoảng tháng 4, ông T. được hiệu trưởng gọi lên phòng làm việc và cho xem qua những tấm ảnh nóng được in ra giấy và kèm theo là biên bản có nhiều người ký xác nhận nhìn thấy hình ảnh trên hệ thống Google ảnh của email nhà trường. Ông T. xác nhận là ảnh của mình nên ký tên. Sau đó, ông T. bị lấy phiếu kỷ luật nhưng có 16/23 người không đồng ý kỷ luật.

Phát hiện ảnh nóng của vợ và bí thư xã trong điện thoại

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang đề nghị cách hết chức vụ trong Đảng đối với bí thư xã Xà Phiên, huyện Long...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem