Chủ đề nóng

Lạ lùng quán nhậu, hễ vào là bị… tét mông

Thứ năm, ngày 19/04/2012 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Các khách hàng quen của quán bar Queen’s Arms ở thành phố Birmingham, Anh đều cố chọn cho một góc có thể dựa sát lưng vào tường, vì họ sợ chuyện bị con ma tàng nào đó… tét mông.
Bình luận 0

Paula Wharton, người quản lý 41 tuổi làm việc tại quán, cho biết, ban đầu chị cứ tưởng, đó chỉ là hiện tượng co thắt cơ ở vùng mông. Thế nhưng, sau nhiều lần “trải nghiệm”, Wharton mập mờ hiểu ra, dường như có gì đó bất thường.

“Một hôm, khi đang nói chuyện với hai đồng nghiệp, tôi có nhắc tới cảm giác như bị ai đó đấm vào mông. Khi ấy, họ tiết lộ, chuyện đó cũng xảy ra với họ”, chị Wharton kể.

“Chỉ thỉnh thoảng, chúng tôi mới bị như thế. Thế nhưng, nó xảy ra bất kể ban ngày hay ban đêm”.

Không chỉ có các nhân viên, ngay cả các khách hàng cũng đã trở thành nạn nhân của một trò đùa không rõ nguồn gốc.

“Tôi đứng gần quán bar, đang nhâm nhi ly rượu thì bất ngờ bị… tét mông. Tôi tưởng có gã thô kệch nào đó đang trêu chọc mình. Tôi quay lại, định dạy hắn bài học thì chẳng nhìn thấy ai cả”, Ashley Beland, khách hàng 26 tuổi nói.

“Khi tôi thực sự bối rối khi các phục vụ viên giải thích rằng, có một con ma nào đó quanh quẩn trong quán rượu và tét mông mọi người. Tôi cũng thấy hơi sợ nữa”.

Sự việc gây khó chịu tới mức Queen’s Arm đã mời nhóm cao tay tới đuổi ma nhưng vẫn chưa có kết quả.

Theo Sun

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem