Chủ đề nóng

lại đây

 • Quảng Trị: Dịch bệnh phá tan nhiều vườn tiêu

  Quảng Trị: Dịch bệnh phá tan nhiều vườn tiêu

  (Dân Việt) - Khoảng 2 năm lại đây, dịch bệnh đã làm hàng trăm ha cây tiêu chết, khiến nhiều ND huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) trắng tay.
 • Sợ bị tấn công tình dục, du khách nữ tránh Ấn Độ

  Sợ bị tấn công tình dục, du khách nữ tránh Ấn Độ

  Sau nhiều vụ tấn công tình dục xảy ra liên tiếp tại Ấn Độ thời gian qua mà gần đây nhất là hai vụ cưỡng hiếp nữ du khách Thụy Sĩ và Hàn Quốc, lượng du khách nữ đến Ấn Độ đã giảm tới 1/3 trong ba tháng trở lại đây.
 • Bình Phước: Khô hạn kéo dài

  Bình Phước: Khô hạn kéo dài

  (Dân Việt) - Từ cuối tháng 3 trở lại đây, nhiều khu vực tại Bình Phước đã rơi vào tình trạng khô hạn kéo dài, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất nông nghiệp.
 • Văn Quyến như thể "vận đen" cho đội bóng

  Văn Quyến như thể "vận đen" cho đội bóng

  Như một quy luật suốt mùa giải 2012 tới nay, kể cả khi khoác áo SLNA, XMXT.Sài Gòn cho tới V.Ninh Bình, hễ có mặt Văn Quyến trên sân (ở các trận đấu chính thức) là đội bóng không thắng.
 • Thanh Hóa: Chuột phá tan tành hơn 6.600ha lúa

  Thanh Hóa: Chuột phá tan tành hơn 6.600ha lúa

  (Dân Việt) - Theo thống kê của huyện Hoằng Hóa, hơn 6.600ha lúa chiêm xuân của địa phương đang bị chuột tàn phá nặng nề. Theo phản ánh của bà con nông dân, nạn chuột cắn phá lúa đã xuất hiện chừng 1 tháng trở lại đây.
 • CPI tháng 2 có thể tăng từ 1,5% - 2,2%

  CPI tháng 2 có thể tăng từ 1,5% - 2,2%

  (Dân Việt) -Theo nhiều chuyên gia kinh tế, CPI tháng 2.2013 được dự báo sẽ tăng khoảng 1,5% so với tháng trước, đưa mức tăng 2 tháng đầu năm 2013 lên mức 2,8% so với cuối năm trước.
 • Gừng Đà Bắc rớt giá thê thảm

  Gừng Đà Bắc rớt giá thê thảm

  (Dân Việt) - Vài năm trở lại đây, sản phẩm gừng ở huyện Đà Bắc bán rất được giá, cho nông dân thu nhập khá hơn so với cây trồng khác cùng vụ. Nhưng năm nay giá gừng đột ngột giảm mạnh.
 • Dòng Rạch Bé kêu cứu

  Dòng Rạch Bé kêu cứu

  (Dân Việt) - Khoảng 1 năm trở lại đây, dòng Rạch Bé chảy ngang xã Tam Lập, huyện Phú Giáo (Bình Dương) chuyển màu đen kịt, nồng nặc mùi hôi, tôm cá chết hết, không còn là nơi tắm giặt, đánh bắt tôm cá của người dân.
 • Lạng Sơn: Giá hồi tươi giảm còn 1/3

  Lạng Sơn: Giá hồi tươi giảm còn 1/3

  (Dân Việt) - Diện tích cây hồi của Lạng Sơn chủ yếu tập trung ở huyện Văn Quan với gần 10.000ha, sản lượng trung bình 6.000 tấn, mỗi năm doanh thu đạt khoảng 180 tỷ đồng.
 • Chiêm ngưỡng cây ổi thế lạ, 150 triệu không mua nổi

  Chiêm ngưỡng cây ổi thế lạ, 150 triệu không mua nổi

  Ngoài sự quý hiếm thì giá trị lớn nhất của cây ổi gần 100 tuổi này chính là thế cây rất đẹp. Toàn thân cây, lá mọc tự nhiên nhưng lại có hình dáng bắt mắt, như được uốn, nắn từ nhỏ.