Chủ đề nóng

Lại hủy chuyến vì chim va vào tàu bay

Hiền Vy Thứ tư, ngày 07/01/2015 16:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hãng Hàng không Vietjet cho biết: Ngày 6/1, do chim trời va vào tàu bay nên Vietjet phải dừng bay để kiểm tra và bảo dưỡng kỹ thuật.
Bình luận 0

Sự cố này đã khiến hai chuyến bay trong ngày phải hủy, một số chuyến bay khác bị ảnh hưởng dây chuyền nên phải thay đổi giờ bay.

Đến hôm nay (7.1), tàu bay bị chim va vẫn tiếp tục phải bảo dưỡng kỹ thuật và dự kiến cuối ngày mai (8/1/2015) mới hoàn thành, do đó một số chuyến bay sẽ phải tiếp tục thay đổi lịch bay.

Có khoảng 360 hành khách bị ảnh hưởng trên 2 chuyến bay bị hủy ngày hôm qua.
số lượng hành khách bị ảnh hưởng của 2 chuyến bị hủy hôm qua là khoảng 360 người em nhé

 

Sự cố này đã được Vietjet thông tin cho hành khách qua điện thoại, tin nhắn SMS, tổng đài 19001886... Hãng cũng linh hoạt chuyển hành khách sang các chuyến bay kế tiếp nếu còn chỗ trống; giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu của hành khách.

Được biết, Cục Hàng không VN trước đó đã từng có kế hoạch “đuổi chim” song đến nay vẫn chưa có hiệu quả, các vụ chim va vào tàu bay của các hãng hàng không vẫn liên tiếp xảy ra gây thiệt hại cho các hãng và ảnh hưởng nhiều đến việc đi lại của người dân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem