Chủ đề nóng

Làm điều này, Đoàn Văn Hậu đã chinh phục xong Doãn Hải My?

Minh Tú Thứ hai, ngày 30/11/2020 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thêm một lần nữa, cầu thủ Đoàn Văn Hậu xuất hiện bên cạnh bạn gái tin đồn Doãn Hải My trước sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ.
Bình luận 0

Tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã đến cổ vũ Doãn Hải My, thậm chí còn ôm người đẹp để động viên khi chương trình kết thúc. Ngôi sao của Hà Nội FC cũng ngấn lệ chia buồn cùng bạn gái tin đồn sau khi người đẹp chỉ lọt top 10.

Văn Hậu đến cổ vũ Hải My trình diễn thời trang.

Văn Hậu đến cổ vũ Hải My trình diễn thời trang.

Sau đêm chung kết đó, Doãn Hải My vẫn giữ kín mối quan hệ với Văn Hậu. Tuy nhiên, thêm một lần nữa người hâm mộ lại chứng kiến ngôi sao của Hà Nội FC sánh bước bên Hải My tại một sự kiện thời trang cách đây 2 ngày.

Trong show trình diễn thời trang đồ cưới, Doãn Hải My đảm nhiệm vị trí vedette. Trong khi đó, ở hàng ghế khách mời, Văn Hậu ngồi cạnh và trò chuyện với mẹ của cô nàng. Hậu vệ gốc Thái Bình có mối quan hệ thân thiết với gia đình Hải My, trước đó còn có một tấm hình chụp với bố cô nàng tại nhà riêng.

Dù chỉ góp mặt ở top 10 Hoa hậu Việt Nam nhưng tên tuổi của Hải My cũng được đánh bóng và vươn lên một tầm cao mới sau cuộc thi. Cô nàng nhận được nhiều lời mời chụp hình quảng cáo và những sự kiện thời trang lớn.

Văn Hậu "tháp tùng" Doãn Hải My đi trình diễn thời trang - Ảnh 2.

Văn Hậu "tháp tùng" Doãn Hải My đi trình diễn thời trang - Ảnh 3.

Văn Hậu "tháp tùng" Doãn Hải My đi trình diễn thời trang - Ảnh 4.

Văn Hậu "tháp tùng" Doãn Hải My đi trình diễn thời trang - Ảnh 5.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem