Chủ đề nóng

Lâm Đồng: 200 trăm tấn rau, củ, quả tươi ngon nhất được đưa về vùng dịch bị giãn cách

Văn Long Chủ nhật, ngày 25/07/2021 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 200 tấn rau, củ, quả tươi ngon nhất được Sở NNPTNT tỉnh Lâm Đồng kêu gọi người dân, doanh nghiệp và thu mua từ các nguồn kinh phí khác để đưa về TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ chống dịch Covid-19.
Bình luận 0

Video: Lực lượng đoàn viên, thanh niên Sở NNPTNT tỉnh Lâm Đồng cùng hơn 30 chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự TP.Đà Lạt khẩn trương vận chuyển khoảng 200 tấn nông sản lên xe để vận chuyển đi TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Lâm Đồng: 200 trăm tấn rau, củ, quả tươi ngon nhất được đưa về vùng dịch bị giãn cách - Ảnh 2.

Trong "chiến dịch" hỗ trợ TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ, tỉnh Lâm Đồng dự kiến sẽ hỗ trợ từ 250-300 tấn rau, củ, quả với khoảng 20 loại khác nhau. Ảnh: Văn Long.

 

Lâm Đồng: 200 trăm tấn rau, củ, quả tươi ngon nhất được đưa về vùng dịch bị giãn cách - Ảnh 3.

Các sản phẩm rau, củ, quả được đơn vị vận động từ các doanh nghiệp, hợp tác xã và bà con nông dân thuộc các vùng sản xuất rau ở TP.Đà Lạt, huyện Đơn Dương, Lạc Dương, Đức Trọng và huyện Đam Rông. Ảnh: Văn Long.

Lâm Đồng: 200 trăm tấn rau, củ, quả tươi ngon nhất được đưa về vùng dịch bị giãn cách - Ảnh 4.

Trong đợt đưa nông sản về TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ lần này, Công ty Cổ phần Kamaz Việt Nam sẽ hỗ trợ xe vận chuyển cho Lâm Đồng. Ảnh: Văn Long.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem