Chủ đề nóng

Lâm Đồng: Tạm dừng vận tải hành khách đến một số địa phương để phòng dịch Covid-19

Văn Long Thứ ba, ngày 22/06/2021 19:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 22/6, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đồng đã có thông báo tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi và đến một số địa phương trên địa bàn tỉnh kể từ 6h ngày 23/6 để phòng dịch Covid-19.
Bình luận 0

Theo đó, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đồng thông báo đến các đơn vị, tổ chức cá nhân có liên quan về việc tạm dừng tất cả các dịch vụ vận tải hành khách công cộng (bao gồm tất cả các loại hình: Xe tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch và xe taxi) từ các tỉnh thành phố có dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng mà chưa được kiểm soát như TP.Hồ Chí Minh, TP.Đà Nẵng, các tỉnh Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bắc Giang, Bắc Ninh...

Lâm Đồng: Tạm dừng vận tải hành khách đến một số địa phương để phòng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Tỉnh Lâm Đồng sẽ tạm dừng việc vận tải hành khách đến một số địa phương kể từ 6 giờ ngày 23/6/2021. Ảnh Gia Bình.

Bên cạnh đó, tạm dừng hoạt động vận chuyển khách đến tỉnh Lâm Đồng đối với các loại xe: xe hợp đồng, xe du lịch từ các tỉnh phía Nam tỉnh Lâm Đồng (từ tỉnh Đồng Nai trở xuống. Thời gian thực hiện kể từ 6 giờ ngày 23/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Đây là biện pháp của tỉnh Lâm Đồng để tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác kiểm soát người, phương tiện ra vào địa bản tỉnh nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch hiệu quả trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở nhiều địa phương. 

Lâm Đồng: Tạm dừng vận tải hành khách đến một số địa phương để phòng dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Chốt kiểm tra phòng dịch Covid-19 trên Quốc lộ 27C (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng). Ảnh Văn Long.

Theo Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng Nguyễn Đức Thuận, tính đến 6 giờ sáng ngày 22/6, toàn tỉnh đang thực hiện cách ly 4.738 trường hợp để phòng dịch Covid-19. Trong đó, cách ly tại cơ sở y tế 42 trường hợp, cách ly tập trung 375 trường hợp, cách ly tại nhà 4.321 trường hợp. 

Ngoài ra, toàn tỉnh Lâm Đồng có 17.406 mẫu xét nghiệm RT-PCR do Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh thực hiện đều âm tính với SARS-CoV-2. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem