Chủ đề nóng

làm xong

 • Vũ Quang (Hà Tĩnh): Đường vừa làm xong đã... nát

  Vũ Quang (Hà Tĩnh): Đường vừa làm xong đã... nát

  Tuyến đường dài 6,5km từ chợ Bộng lên thị trấn Vũ Quang (huyện Vũ Quang) được cải tạo nâng cấp với tổng mức đầu tư 58 tỷ đồng, đưa vào sử dụng hơn 7 tháng đã “nát như tương”, rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
 • Hà Nam: Kiên cố 400km kênh mương vào năm 2015

  Hà Nam: Kiên cố 400km kênh mương vào năm 2015

  Hiện toàn tỉnh Hà Nam có trên 3.500km kênh tưới, 1.300km kênh tiêu phục vụ cho khoảng 70.000ha đất trồng lúa 2 vụ.
 • Quảng Nam: Bê tông hóa hơn 1.122 km đường nông thôn

  Quảng Nam: Bê tông hóa hơn 1.122 km đường nông thôn

  Sau 4 năm triển khai kế hoạch về phát triển giao thông nông thôn (giai đoạn 2010 - 2015), toàn tỉnh Quảng Nam đã bê tông hóa được 1.122,6 km, xây dựng trên 1.600 cống các loại, với kinh phí đầu tư hơn 1.044 tỷ đồng.
 • Làm phim tiền tỷ để... cất kho

  Làm phim tiền tỷ để... cất kho

  Sau 3 năm kể từ khi hoàn thành, bộ phim trị giá 57 tỷ “Thái sư Trần Thủ Độ” sẽ được lên sóng VTV vào ngày 15.10 tới dưới hình thức “biếu không” để chấm dứt chuỗi ngày xếp kho. Rất nhiều những bộ phim tiền tỷ cũng đang chịu chung số phận như thế...
 • Bỏ ghi tên cha, mẹ trên chứng minh thư

  Bỏ ghi tên cha, mẹ trên chứng minh thư

  Ngày 17.9, Chính phủ đã ban hành Nghị định 106/2013 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 05/1999 về Chứng minh nhân dân (CMND) đã được sửa đổi, bổ sung bằng Nghị định 170/2007.
 • Đề Toán "dễ thở", nhiều thí sinh hớn hở ra sớm

  Đề Toán "dễ thở", nhiều thí sinh hớn hở ra sớm

  Dân Việt - Tại địa điểm trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, đa số thí sinh nhận định đề Toán năm nay dễ hơn so với đề năm ngoái, vì vậy, khi hết 2/3 thời gian, nhiều em đã làm xong bài và ra khỏi phòng thi.
 • Điều kiện cấp chứng minh nhân dân

  Điều kiện cấp chứng minh nhân dân

  (Dân Việt) - Năm 1996, do bị lừa, mẹ tôi đã đưa tôi và em trai là Bùi Xuân Thủy sang Trung Quốc. Năm 2009, mẹ con tôi trốn được về Việt Nam. Tháng 3.2012, em tôi đến công an xin cấp CMND, nhưng bị từ chối...
 • Cầu vừa làm xong đã hỏng nặng

  Cầu vừa làm xong đã hỏng nặng

  (Dân Việt) - Bạn đọc Tô Vân ở xã Sông Bình, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) phản ánh: Cầu tràn bắc qua sông Ly thuộc thôn Sông Bảng, xã Sông Bình được đầu tư xây dựng với số tiền gần 1 tỷ đồng.
 • Bánh khọt nhà quê - ăn là thấy khác

  Bánh khọt nhà quê - ăn là thấy khác

  Nói nhà quê, vì nó khác hoàn toàn với bánh khọt bán trên phố. Từ những thành phố nhỏ đến Tây đô hoa lệ, rồi Sài Gòn hối hả… Bánh khọt mỗi nơi một một kiểu.
 • Khau nhục - Ăn rồi muốn ăn mãi

  Khau nhục - Ăn rồi muốn ăn mãi

  Khau nhục làm xong có mùi thơm ngây ngất khó tả của lá mác mật, nấm mèo và các gia vị khác cộng với cái mềm dẻo, ít ngậy của miếng thịt làm cho người thưởng thức chỉ muốn ăn mãi.