Chủ đề nóng

lăn đùng

 • Thôn nghèo hoang mang vì tin “ma rừng” bắt hàng loạt người chết trẻ

  Thôn nghèo hoang mang vì tin “ma rừng” bắt hàng loạt người chết trẻ

  Vài năm trở lại đây, người dân thôn 5 của xã Hồng Kim (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) luôn sống trong sự hoang mang tột độ khi hàng loạt người dân trong thôn qua đời khi tuổi còn rất trẻ.
 • Nữ sinh mê tít thầy, giả ngất để được... bế

  Nữ sinh mê tít thầy, giả ngất để được... bế

  Thầy vừa đọc câu hỏi, trò lăn đùng ra ngất làm thầy hoảng quá phải bế trò xuống phòng y tế. Tối về thầy nhận được tin nhắn: "Cảm ơn thầy đã bế em, em biết thầy không nói nhưng thầy cũng có tình cảm với em!".
 • Khốn khổ sống cùng nguồn nước ô nhiễm bên khe Xì Vàng

  Khốn khổ sống cùng nguồn nước ô nhiễm bên khe Xì Vàng

  (Dân Việt) - Hơn 3 năm nay, 130 hộ dân tộc Thái ở bản Cam, xã Cam Lâm, huyện Con Cuông (Nghệ An) phải đi xa 5km để gùi nước, hoặc đào hố ở ngay bên khe Xì Vàng ô nhiễm để lấy nước thẩm thấu.
 • Thú y chẩn đoán sai, cả trăm con lợn "chết oan"

  Thú y chẩn đoán sai, cả trăm con lợn "chết oan"

  (Dân Việt) - Những ngày gần đây người dân các bản Tân Bình, Hương Bình (xã Bình Lư, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) đang hoang mang vì dịch lợn tai xanh xuất hiện tại địa bàn.
 • Sau “mây mưa”, lăn đùng ra chết

  Sau “mây mưa”, lăn đùng ra chết

  Các bác sĩ lưu ý nếu gặp sự cố trong khi quan hệ tình dục, người phụ nữ đẩy chồng hoặc bạn tình ra khỏi người mình thì khả năng bạn tình tử vong lên đến 90%.
 • Sau "yêu" chồng thích mò mẫm, còn vợ ưa gì?

  Sau "yêu" chồng thích mò mẫm, còn vợ ưa gì?

  Một điều lí thú là sau khi yêu, đàn ông tiếp tục “mò mẫm” đối tác để thể hiện "chưa thỏa cơn thèm" thì phụ nữ chỉ muốn hôn hay ôm ấp...
 • Sách giáo khoa sửa đoạn cuối truyện Tấm Cám

  Sách giáo khoa sửa đoạn cuối truyện Tấm Cám

  Cụ thể, theo sách giáo khoa ngữ văn lớp 10, ở đoạn cuối truyện, khi Cám hỏi: “Chị làm thế nào mà đẹp thế?”, Tấm hỏi lại: “Có muốn đẹp không để chị giúp?”, sau đó “Tấm sai quân hầu đào một cái hố sâu và đun một nồi nước sôi. Tấm bảo Cám xuống hố rồi sai quân hầu giội nước sôi vào hố. Cám chết. Mụ dì ghẻ thấy vậy cũng lăn đùng ra chết”.
 • Bố chồng gí điện, đập búa vào đầu con dâu

  Bố chồng gí điện, đập búa vào đầu con dâu

  Ngày 14.6, Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã tạm giữ ông Nguyễn Quý Hân để điều tra làm rõ hành vi giết con dâu.
 • Hà Tĩnh: Ngao chết trắng bãi

  Hà Tĩnh: Ngao chết trắng bãi

  (Dân Việt) - Chỉ còn vài tháng nữa đến mùa thu hoạch bỗng dưng hàng chục ha ngao ở xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chết trắng bãi, thiệt hại lên đến tiền tỷ. Hiện tượng ngao chết xảy ra đã hơn một tháng nay.
 • Vịt ngừng đẻ, lăn ra chết vì cám Con Cò?

  Vịt ngừng đẻ, lăn ra chết vì cám Con Cò?

  Hàng ngàn con vịt ở Hà Tĩnh “đang yên đang lành” bỗng nhiên ngừng đẻ, nhiều con lăn đùng ra chết. Theo người dân phản ánh, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do vịt ăn phải cám Con Cò kém chất lượng.