• Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2019, đây cũng là thời điểm làng nghề ép chuối khô ở xã Trần Hợi (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) tất bật chuẩn bị hàng để phục vụ cho thị trường Tết. Theo người dân, vụ chuối khô Tết năm nay sản lượng tăng từ 30-50% so với ngày thường.
  • Cứ vào dịp đầu tháng Chạp, người dân tại các làng nghề sản xuất chuối khô, bánh tráng ở khu vực miền Tây lại tất bật đêm ngày để cho ra lò những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, ngon nhất nhằm phục vụ thị hiếu của người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước dịp Tết Nguyên đán.