Chủ đề nóng

Lãnh đạo VFF: Không có chuyện cầu thủ U16 dọa giết HLV

Chủ nhật, ngày 30/09/2018 20:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
VFF chính thức lên tiếng thông tin hai cầu thủ U16 Việt Nam dọa giết trợ lý huấn luyện viên vì bị khiển trách.
Bình luận 0

Trước thông tin một nhóm cầu thủ bị gạch tên khỏi danh sách ĐT U16 Việt Nam tham dự giải U16 châu Á 2018 có hành động đe dọa với một thành viên của Ban Huấn luyện gây xôn xao dư luận, VFF đã chính thức lên tiếng về sụ việc này.

ĐT U16 Việt Nam có một VCK U16 châu Á không được như ý.

Những thông tin này đã khiến làng bóng đá Việt Nam chấn động. Nhiều thắc mắc được đặt ra, liệu đây có phải là sự thật?

Mới đây, Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh đã chính thức lên tiếng về vụ việc trên báo Thể Thao & Văn Hóa.

"Vụ việc này đã được lãnh đội và ban huấn luyện ĐT U16 Việt Nam báo cáo với VFF kể từ khi mới đặt chân đến Malaysia tham dự giải. Sự thật không hẳn như những gì báo chí đã đưa tin," ông Hoài Anh cho biết.

"Thật sự là không có chuyện cầu thủ U16 Việt Nam dọa giết trợ lý HLV. Chuyện là sau khi bị loại khỏi danh sách ĐT U16 Việt Nam tham dự giải U16 châu Á, một số cầu thủ đã có thái độ không đúng. Họ nhắn tin qua lại với nhau và nói xấu Ban Huấn luyện."

"Ban huấn luyện ĐT U16 Việt Nam vô tình biết được sự việc này khi thu điện thoại của các cầu thủ. Ngay sau đó, chúng tôi đã có buổi họp để chấn chỉnh các toàn đội. Các cầu thủ vẫn còn rất trẻ nên chúng tôi sẽ không công khai tên tuổi, tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này của các em."

"Khi các cầu thủ được trả về CLB chủ quản, chúng tôi cũng sẽ thông báo để họ có biện pháp giáo dục, răn đe các cầu thủ của mình."

Đình Quý (Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem