Chủ đề nóng

Lao xuống sông cứu bạn gái, một thiếu niên tử vong

Cao Thuyên Thứ bảy, ngày 26/12/2015 22:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 26.12, sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Công an tỉnh Đồng Nai đã bàn giao thi thể em Lê Ngọc Thuận (13 tuổi) cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.
Bình luận 0

Chuẩn bị đưa thi thể em Lê Ngọc Thuận về nhà lo hậu sự.

Theo kết quả điều tra ban đầu: Khoảng 16h chiều cùng ngày, sau khi ăn nhậu xong, Lê Ngọc Thuận (ngụ xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cùng với một nhóm bạn xuống sông Đồng Nai (đoạn thuộc phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) ngồi chơi. Lúc này một người bạn gái của Thuận tên O bất ngờ bước xuống sông, nói “đi tự tử”.

Đang nằm chơi trên bờ nghe vậy, Thuận lấy điện thoại ra bấm đèn lên cho sáng rồi vội nhảy xuống sông cứu O. Tuy nhiên, Thuận bị đuối nước nên không cứu được O.

Một số người còn lại trên bờ thấy Thuận và O đang hụt hơi dưới dòng sông, đã lao ra đưa được cả hai vào bờ. Tuy nhiên, sau khi đã lên bờ, Thuận lại lao mình ra sông (có lẽ nghĩ rằng bạn còn ở dưới sông) và bị hụt chân xuống chỗ nước sâu, tử vong.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem