Chủ đề nóng

Lập kỉ lục lướt sóng “quái vật” cao bằng toà nhà 10 tầng 

Quang Minh – Daily Mail Thứ hai, ngày 30/04/2018 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người lập kỉ lục thế giới nói rằng ngày anh chinh phục sóng “quái vật” là ngày hạnh phúc nhất trên đời.
Bình luận 0

Video lướt sóng "quái vật" cao bằng toà nhà 10 tầng.

Rodrigo Koxa, quốc tịch Bồ Đào Nha, đã chứng minh rằng năng lực của con người là vô hạn. Mới đây, vận động viên lướt sóng mạo hiểm này đã chinh phục thành công một con sóng “quái vật” cao tới 24 mét, ngang bằng toà nhà 10 tầng ở bãi biển Nazare, Bồ Đào Nha.

Koxa xác lập kỉ lục chinh phục con sóng cao 24 mét.

Video ghi lại khoảnh khắc Koxa “đạp lên những con sóng” và lướt đi giữa làn nước xanh thẳm. Koxa nói khi được tổ chức Guinness xác nhận kỉ lục: “Đó là ngày tuyệt vời nhất cuộc đời tôi”. Kỉ lục trước đó được Garett McNamara xác lập vào năm 2011 khi anh này chinh phục con sóng cao 23.77 mét.

Koxa nói rằng đó là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời anh.

Lướt sóng là môn thể thao mạo hiểm được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là cư dân ở các quốc gia châu Âu và châu Mỹ. Những vận động viên lướt sóng phải chờ đợi con sóng dữ tới gần và dùng tài nghệ điều khiển ván để lướt trên những con sóng.

 Bộ môn này chứa đựng nhiều rủi ro vì người tham gia có thể bị chết đuối vì sóng quá mạnh nhấn chìm hoặc bị cá mập tấn công.

Du khách chết thảm vì rơi 30m từ dù lướt sóng ở Thái Lan

Du khách ngoại quốc đang tận hưởng kì nghỉ trong mơ ở Thái Lan thì bất ngờ gặp nạn và chết thảm trước sự chứng kiến...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem