Lạp xưởng bò
-
Người Chăm tại ÐBSCL phần lớn sinh sống ở An Giang. Cũng như các dân tộc khác, đồng bào Chăm có văn hóa ẩm thực đặc trưng. Với tập quán ăn bốc bằng ba ngón tay của bàn tay phải, người Chăm ở ÐBSCL thường chế biến thức ăn khô; chỉ dùng muỗng trong những món ăn có nước.
-
Tung lò mò - Món ăn với cái tên nghe có vẻ xa lạ nhưng có thể bạn đã thử đâu đó một lần. Tung lò mò hay có tên khác lạp xưởng bò là một trong những đặc sản vô cùng đặc biệt của người Chăm sinh sống tại An Giang.
-
Tung lò mò hay lạp xưởng bò là một trong những đặc sản vô cùng đặc biệt của người Chăm sinh sống tại Châu Đốc - An Giang.
-
Tung lò mò là món ăn truyền thống đặc sắc lâu đời của người Chăm ở An Giang. Tung lò mò thoạt nhìn bên ngoài giống như lạp xưởng của người Kinh và người Hoa nhưng cách làm món ăn này thì hết sức đặc biệt, nó gắn liền với văn hoá ẩm thực, đời sống tín ngưỡng của đồng bào Chăm.