Lẩu cá tầm
-
Đà Lạt vẫn được biết đến với những món lẩu nổi tiếng như lẩu gà lá é, lẩu hoa atiso, lẩu gầu bò, thế nhưng còn một món lẩu nữa cũng được người dân Đà Lạt yêu thích và lựa chọn trong nhiều bữa tiệc, đó là lẩu cá tầm.
-
Đà Lạt vẫn thường được biết đến với những món lẩu nổi tiếng như lẩu gà lá é, lẩu hoa atiso, lẩu gầu bò, thế nhưng còn một món lẩu nữa cũng được người dân Đà Lạt yêu thích và lựa chọn trong nhiều bữa tiệc, sự kiện, đó là lẩu cá tầm.
-
Măng Đen hấp dẫn du khách không chỉ bởi vẻ đẹp hoang sơ, không khí trong lành, mát lạnh mà nơi đây còn thu hút du khách bởi các món ăn đặc sản mang đậm hương vị của vùng đất Tây Nguyên, du khách khi thưởng thức sẽ nhớ mãi không quên.
-
Loại cá này chứa nhiều vitamin, hương vị thơm ngon, lại không có xương, đặc biệt tốt cho trẻ em.
-
Loại cá "không xương" chứa hàm lượng DHA cực cao, trẻ ăn tốt xương, già ăn bổ khớp, nấu lẩu cực ngon
Thịt của loại cá này ngoài hàm lượng DHA còn chứa nhiều vitamin A, phốt-pho, selen và vitamin B6, B12 đặc biệt là omega 3 và omega 6. -
Đà Lạt là một trong những địa điểm nổi tiếng và hấp dẫn nhất nhì của Việt Nam bởi đây là thành phố mà du khách có thể đi du lịch quanh năm, với 4 mùa đều tuyệt đẹp, những món ăn ngon khó cưỡng.