Chủ đề nóng

Lấy chồng 10 năm, vợ không có chìa khóa nhà, chỉ được tắm nước nóng 10 phút

Tư Tuyền (Theo CNT) Thứ tư, ngày 30/01/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Suốt 10 năm ở nhà chồng, người phụ nữ chỉ được coi như người ngoài.
Bình luận 0

Mới đây, tâm sự của một cô gái trẻ trên mạng xã hội Trung Quốc đã gây được sự chú ý lớn. Trong tâm sự của mình, cô chia sẻ tình trạng hôn nhân của chị gái ruột, đồng thời bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ trước hành xử của anh rể và gia đình anh rể.

Chị gái cô đã phải chịu đừng nỗi đau trong suốt 10 năm qua (Ảnh minh họa)

Theo chia sẻ của cô, chị gái của cô vốn là một cô gái nết na, thùy mị, khi gả cho chồng, vẫn luôn chí thú làm ăn, lại không bỏ bê gia đình. Đối với cha mẹ chồng, chị gái cô vẫn luôn chú ý, thăm hỏi, mỗi tháng đưa tiền sinh hoạt phí đều đặn. Thế nhưng suốt 10 năm qua, nhà chồng lại chỉ xem chị cô như người ngoài. Cụ thể, anh rể và mẹ anh ta không chịu đưa chìa khóa nhà cho chị cô, cũng không muốn ngồi chung mâm khi ăn cơm. Khi chị cô vất vả đi làm về muộn, họ cũng không để phần cơm nước.

Quá đáng hơn, khi trời lạnh, nhà nhà, người người đều tắm nước nóng, gia đình anh rể nhằm lúc chị cô đang tắm mà tắt nước nóng, khiến chị cô lạnh run, đành phải cố qua loa cho xong. Vì cha mẹ chồng chị gái cho rằng, mùa đông không nên tắm quá 10 phút, vừa phí nước, vừa tốn điện.

Chịu nhịn nhiều năm trời, giờ đây chị cô không nhịn nổi nữa, mới đem chuyện kể khổ cho em gái khiến cô vô cùng phẫn nộ. Tuy nhiên, vì chị gái cô chịu khổ đã lâu, hiện tại rất bối rối, muốn tìm cách thoát ra nhưng không biết làm thế nào, cô đành chia sẻ tâm sự trên mạng xã hội, mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Đa số mọi người sau khi đọc được những dòng tâm sự trên đều khuyên rằng, chị gái của cô nên sớm ly hôn, muộn còn hơn không.

"Đau ngắn còn hơn đau dài, chị cô cũng chịu khổ 10 năm rồi, khuyên cô ấy dũng cảm cắt đứt duyên nợ với người chồng lạnh bạc, vô tâm này. 10 năm tuy dài, nhưng đời người dài hơn, người sống không vì mình trời chu đất diệt", "Tại sao chị cô lại giỏi chịu đựng đến thế? Như này không gọi là dịu dàng lương thiện đâu, đã là nhu nhược, yếu đuối rồi, ly hôn sớm đi thôi", "Nếu thật là như vậy, nhẫn nại cũng không giúp ích gì, bên nhà chồng đã không coi chị cô là dâu con trong nhà, vậy thì dứt áo ra đi sớm ngày nào hay ngày đó"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Bất ngờ nhan sắc cô dâu 62 tuổi sau hơn 4 tháng lấy chồng 26 tuổi

Sau hơn 4 tháng kết hôn, mọi người đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi nhan sắc của cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng-Thu Sao,...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem