Chủ đề nóng

Lấy đất công làm quán karaoke để “Hát cho dân tôi nghe”

Thứ tư, ngày 24/10/2012 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Từ nhiều năm nay, Bí thư xã Phú Đông (Nhơn Trạch, Đồng Nai) Huỳnh Văn Đẹp lấy đất công để làm quán karaoke.
Bình luận 0

- Quá tốt, hành động này chứng tỏ bí thư rất có máu văn nghệ, mở quán karaoke để phục vụ sinh hoạt văn nghệ quần chúng. Rồi từ đây, qua phong trào karaoke địa phương, sẽ xuất hiện những ngôi sao ca nhạc lừng lẫy tạo nhiều tiếng thơm cho xã. Chưa kể, khi các ngôi sao này đã thành danh còn có khi nhớ đến quê hương, vận động đưa đoàn từ thiện về giúp cho xã...

- Phải chi được vậy thì đúng là quá tốt. Bởi nếu đây là cơ sở sinh hoạt văn hóa cộng đồng, phục vụ cho bà con thì không nói làm gì, nhưng đàng này quán karaoke của bí thư đang làm kinh doanh, kiếm tiền bỏ túi riêng. Hàng ngày cứ nghe tiếng hát karaoke vang dội theo kiểu “hát cho dân tôi nghe”, nghe mãi nên dân ở đó quá ngán. Vậy mà quán karaoke cứ tồn tại cho đến giờ.

- Quán karaoke của bí thư cứ “hát cho dân tôi nghe”, tôi e đến một lúc nào đó không còn “hát cho dân tôi nghe” được nữa, mà… “hát nhưng dân không nghe”.

- Là sao?

- Một là, vì quá ồn, dân điếc cả lấy gì nghe. Hai là, dân dọn nhà đi chỗ khác để tránh tiếng ồn, không nghe nữa. Đằng nào cũng “hát nhưng dân không nghe”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem