Chủ đề nóng

LĐBĐ Campuchia

 • ĐT Campuchia đã có phán quyết về tương lai HLV Keisuke Honda?

  ĐT Campuchia đã có phán quyết về tương lai HLV Keisuke Honda?

  Bất chấp việc đội tuyển Campuchia bị loại khỏi AFF Cup 2018 ngay từ vòng bảng, HLV Keisuke Honda vẫn được tin tưởng nắm quyền trong thời gian tới.
 • Thua thảm ĐT Việt Nam, ĐT Campuchia "thay máu" đội hình

  Thua thảm ĐT Việt Nam, ĐT Campuchia "thay máu" đội hình

  Ngay sau trận thua 0-5 trước ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình, HLV Leonardo Vitorino đã đệ đơn từ chức. Rất nhanh chóng, LĐBĐ Campuchia (FFC) đã bổ nhiệm ông Prak Savonnara lên thay thế và mới đây, nhà cầm quân này đã có những thay đổi mạnh mẽ về nhận sự đội tuyển.
 • Bất ngờ với cái tên chính thức dẫn dắt ĐT Campuchia

  Bất ngờ với cái tên chính thức dẫn dắt ĐT Campuchia

  Trong một diễn biến mới nhất vào chiều 27.10, LĐBĐ Campuchia vừa chính thức công bố danh tính nhà cầm quân sẽ thay thế ông Leonardo Vitorino.
 • HLV ĐT Campuchia trả giá vì thua thảm ĐT Việt Nam?

  HLV ĐT Campuchia trả giá vì thua thảm ĐT Việt Nam?

  Trận thua 0-5 trước ĐT Việt Nam dường như là giọt nước tràn lý để các quan chức LĐBĐ Campuchia xem lại khả năng thực sự của HLV Leonardo Vitorino. Dường như họ đã mất kiên nhẫn với nhà cầm quân này và tính tới chuyện cắt hợp đồng.
 • Campuchia “lĩnh đủ” vì CĐV Việt Nam quá khích?

  Campuchia “lĩnh đủ” vì CĐV Việt Nam quá khích?

  Rất nhiều pháo sáng đã xuất hiện trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia tối 5.9 khiến một vài thời điểm sân Olympic bị chìm trong làn khói. Pháo sáng xuất hiện ngay khu vực khán đài dành cho CĐV Việt Nam và một số trường hợp đã bị lực lượng an ninh kiểm tra. Nhiều khả năng, Campuchia sẽ nhận án phạt từ AFC vì không quản lý được khán giả tới sân.
 • Đấu ĐT Việt Nam, HLV ĐT Campuchia "trảm" 2 trụ cột

  Đấu ĐT Việt Nam, HLV ĐT Campuchia "trảm" 2 trụ cột

  LĐBĐ Campuchia và HLV trưởng ĐTQG nước này Leo Vitorino xác nhận sẽ có ít nhất 2 cầu thủ không thể tham gia cuộc chạm trán với Việt Nam ngày 5.9 tới.