Những cây hoa anh đào đã được vận chuyển đến khu vực tượng đài Lý Thái Tổ để phục vụ cho lễ khai mạc vào ngày mai 23.3.
Công việc trang trí đang được gấp rút hoàn thành. "Năm nay tôi thấy quy mô và đẹp hơn năm ngoái, có đa dạng các loài hoa được trồng trong lễ hội năm nay", anh Bùi Văn Hợi - một nhân viên bảo vệ chia sẻ.
Những cành hoa anh đào đang được vận chuyển vào để trang trí.
"Năm ngoái chỉ có vài cây anh đào nhưng năm nay thì số lượng cây hoa anh đào cũng lên đến hơn 50 cây và nhiều loại hoa khác", một nhân viên trồng hoa chia sẻ.
Một cây anh đào rực rỡ dưới nắng xuân.
Bông hoa anh đào tươi thắm.
"Đây là những cành hoa anh đào đẹp nhất vừa mới vận chuyển đến đây", một nhân viên bảo vệ chia sẻ.
Những bông hoa anh đào trắng khoe nét đẹp tinh khôi.
"Năm nay, dải hoa cúc vạn thọ được trồng thêm một hàng này. Năm ngoái chỉ trồng đến vị trí chỗ chậu hoa kia thôi", một nữ công nhân trồng hoa thông tin.
Cùng với các cây hoa anh đào thì nhiều loài hoa khác cũng đang khoe sắc tại khu vực này. Trong ảnh là cây hoa nhài Nhật tỏa hương thơm ngát khiến nhiều người mê loài hoa mới được trồng này.
Hàng cây hoa cẩm chướng được trồng rào chắn cẩn thận.
Hoa phong lan cũng có mặt trong lễ hội.
Sáng nay, ở khu vực bên trong lễ hội vẫn chưa cho người dân vào tham quan. Nhưng ở bên ngoài người dân đã thích thú với sự trang trí của những giỏ hoa.
Một du khách nước ngoài thích thú chụp ảnh màu sắc bắt mắt của những cây hoa cúc vạn thọ và hoa nhài Nhật.
Những giỏ hoa ngọc thảo đang được cho lên giàn để trang trí.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.