Lên men tự nhiên
-
Người dân Bình Định bảo, tré là món ăn đậm hương vị đồng quê, dân dã nhưng lại hội tụ đầy đủ ngũ vị chua, cay, mặn, ngọt và chát nhẹ của lá ổi.
-
Không thể thiếu trong bữa cơm hằng ngày, nhưng nước mắm Khúc Phụ (xã Hoằng Phụ, Hoằng Hóa ) từng đi qua những tháng năm thăng trầm, để giờ đây trở nên nức tiếng gần xa.
-
Chứa hàng tỷ lợi khuẩn, sữa chua chứa men sống Vinamilk Probi được kiểm chứng lâm sàng cho hiệu quả tăng cường miễn dịch.
-
Chứa hàng tỷ lợi khuẩn, sữa chua chứa men sống Vinamilk Probi được kiểm chứng lâm sàng cho hiệu quả tăng cường miễn dịch.
-
Nhờ bí quyết sản xuất nước mắm theo phương pháp truyền thống lên men tự nhiên, đã giúp nước mắm Ninh Cơ của Công ty CP chế biến hải sản Nam Định (thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định) trở thành sản phẩm OCOP 4 sao đầu tiên ở Nam Định.
-
Nói đến ẩm thực Hàn Quốc, không thể không nhắc đến kim chi, một trong những món ăn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người dân nước này. Thế nhưng, ít người biết về câu chuyện về tình yêu và sự nhẫn nại của món ăn được coi là niềm tự hào dân tộc của Hàn Quốc.
-
Tận dụng nguồn nguyên liệu nho rừng có sẵn ở địa phương, anh Danh Nguyên (sinh năm 1993), ngụ ấp Rạch Đùng, xã Bình Trị, huyện Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang) mạnh dạn khởi nghiệp từ nghề sản xuất rượu nho rừng và truyền cảm hứng cho thanh niên địa phương trên con đường lập thân, lập nghiệp.