Chủ đề nóng

lẽo đẽo

 • Ông chủ Chelsea: “Chết” vì hồ ly tinh cũng đáng!

  Ông chủ Chelsea: “Chết” vì hồ ly tinh cũng đáng!

  Thực hư vụ Roman Abramovich bị FBI bắt tại Mỹ đã được sáng tỏ: chẳng ai bắt được chủ tịch Chelsea. Chẳng qua, tỷ phú Nga sang Mỹ để săn sóc cho cô bồ Dasha Zhukova sắp sinh.
 • Sợ thật cái loa công cộng!

  Sợ thật cái loa công cộng!

  (Dân Việt) - Những cái loa phường vẫn kiên trì ra rả đánh thức giấc ngủ buổi sớm và quấy rối bữa cơm chiều của mỗi nhà trên phố. Cuộc sống tiến lên phía trước lâu rồi mà cách tuyên truyền cứ lẽo đẽo chạy sau...
 • "Bán trâu tậu xế" chỉ vì... yêu nước

  "Bán trâu tậu xế" chỉ vì... yêu nước

  (Dân Việt) - Nhà kia có thằng con một, gọi là con "độc đinh". Cha mẹ hắn muốn hắn học lên cao để sau này mang tài ra giúp nước, nhưng sức học kém nên cha mẹ đành để hắn ở nhà đi cày.
 • Nếu có cơ hội, đàn ông không ngại "yêu" gái lạ

  Nếu có cơ hội, đàn ông không ngại "yêu" gái lạ

  Khi được hỏi sẽ làm gì nếu gặp một cô gái lạ vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn trên đường, có tới 83% nam giới tiết lộ họ sẵn sàng thuê nhà nghỉ và “lên giường” với cô gái ấy ngay lập tức.
 • Hồn nhiên thiếu uý… chăn nghé giữa quốc lộ

  Hồn nhiên thiếu uý… chăn nghé giữa quốc lộ

  Dân Việt - Trưa 13-12, nhiều người dân khu vực ngã tư đường tránh TP Tân An – QL62 vô cùng ngạc nhiên khi thấy viên thiếu uý công an dắt chú nghé trên đường.
 • Thủ phạm giết bồ cũ của Ronaldo đầu thú

  Thủ phạm giết bồ cũ của Ronaldo đầu thú

  (Dân Việt) - Hôm qua, thủ môn CLB Flamengo Bruno Fernandes, nghi can số một trong vụ giết hại nữ diễn viên Eliza Samudio, bồ cũ của C.Ronaldo, đã tới đồn cảnh sát tại Brazil đầu thú.