Chủ đề nóng

Lịch thi đấu SEA Games 30 của đoàn Việt Nam ngày 6/12: Củng cố ngôi nhì bảng

Khánh Gia Thứ sáu, ngày 06/12/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi đoàn thể thao Philippines tận dụng triệt để ưu thế chủ nhà để giữ vững ngôi đầu thì đoàn TTVN cũng đang chứng tỏ sức mạnh khi đứng ở vị trí thứ nhì bảng xếp hạng toàn đoàn. Trong ngày thi đấu hôm nay (6/12), chúng ta hy vọng sẽ có “mưa vàng” khi nhiều môn thể thao thế mạnh như bơi lội, đấu kiếm, judo, bi sắt, rowing, cờ vua… tranh tài
Bình luận 0

Sau 2 ngày đầu tiên tranh tài, Ánh Viên chưa thực sự thành công khi mới giành được 1 HCV. Mặc dù vậy, kình ngư người Cần Thơ tiếp tục là niềm hy vọng trong ngày hôm nay khi tranh tài 2 nội dung 200m tự do và 200m ngửa.

Ánh Viên tiếp tục được kỳ vọng sẽ giành HCV

Sau khi giành chiếm HCV cá nhân kiếm chém, hôm nay nhà vô địch Vũ Thành An và đồng đội sẽ bước vào tranh tài nội dung kiếm chém đồng đội nam. Ngoài ra, đấu kiếm Việt Nam còn tranh tài ở đồng đội kiếm liễu nữ. Cả hai nội dung này đều có khả năng đoạt HCV.

Đấu kiếm có hy vọng đoạt các HCV đồng đội

Cũng trong ngày hôm nay, các tuyển thủ rowing Việt Nam sẽ bước vào thi đấu nội dung nam hạng nhẹ 1 mái chèo, nam hạng nhẹ 2 mái chèo, đôi nam; nữ hạng nhẹ 1 mái chèo, nữ hạng nhẹ 2 mái chèo và đôi nữ đây đều là những nội dung nhiều hy vọng.

Các môn judo, bi sắt, cờ vua... tranh tài trong ngày hôm nay hoàn toàn có thể mang về HCV nếu biết tận dụng thời cơ. Do đó, rất có khả năng đoàn TTVN sẽ lại tạo nên một “cơn mưa vàng” để củng cố vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng toàn đoàn.

Lịch thi đấu ngày 6/12 của đoàn TTVN:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem