Chủ đề nóng

Liên tục gặp xác chết khi tìm kiếm thi thể chị Huyền chỉ là ngẫu nhiên

Thứ hai, ngày 28/10/2013 10:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc xác chết liên tiếp nổi trên sông Hồng giữa lúc các lực lượng chức năng đang dùng mọi biện pháp tìm kiếm thi thể chị Huyền khiến dư luận hoang mang.
Bình luận 0

Như Dân Việt đã đưa tin, trong thời điểm các lực lượng chức năng và gia đình đang tích cực tìm kiếm nhưng không thấy thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân bị đối tượng Nguyễn Mạnh Tường, Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường thả xuống sông Hồng) thì trong hai ngày 26.10 và 27.10, trên sông Hồng xuất hiện hai xác chết gần nơi chị Huyền bị Tường thả xuống sông Hồng.

Thi thể người đàn ông nổi trên sông Hồng ngày 26.10.

Việc xác chết liên tiếp nổi trên sông Hồng giữa lúc các lực lượng chức năng đang dùng mọi biện pháp tìm kiếm thi thể chị Huyền khiến dư luận hoang mang.

Tuy nhiên, trao đổi với Dân Việt sáng 28.10, thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an TP. Hà Nội cho biết: Việc liên tiếp phát hiện xác chết trong thời điểm tìm kiếm chị Huyền chỉ là sự trùng hợp, ngẫu nhiên.

Thông tin ban đầu, trường hợp thi thể người đàn ông mặc quần đen, áo đen được phát hiện nổi trên sông Hồng ở khu vực xã Vạn Phúc (huyện Thanh Trì, Hà Nội) ngày 26.10 là nhảy cầu tự vẫn. Trước khi tự tử, người đàn ông này còn để lại một chiếc xe máy.

Trường hợp thứ hai, thi thể được phát hiện ngày 27.10 tại khu vực gần cầu Thanh Trì (nơi Tường thả chị Huyền xuống sông Hồng), ban đầu lực lượng chức năng ngỡ là thi thể chị Huyền nhưng khi lật lên kiểm tra thì đó là một người đàn ông mặc áo trắng, quần âu. Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân dẫn tới cái chết của hai người xấu số trên.

“Đó chỉ là sự trường hợp ngẫu nhiên và không phải ngày nào sông Hồng cũng có xác chết. Nếu đang tìm kiếm thi thể người này, rồi mỗi ngày lại phát hiện thấy xác chết một người khác thì sông Hồng thành dòng sông ma mất. Chúng tôi theo dõi, tính từ đầu tháng 10 cho tới giờ (sáng 28.10 – PV) ngoài xác chết hai người đàn ông được phát hiện vào các ngày 26 và 27.10, chúng tôi không phát hiện thêm thi thể nào nổi trên sông Hồng”, thượng tá Cương cho hay.

Liên quan đến việc tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, thượng tá Cương cho biết, hiện Phòng Cảnh sát đường thủy vẫn đang tiếp tục quần thảo khắp các mặt sông Hồng tìm kiếm thi thể nạn nhân Huyền nhưng vẫn chưa có kết quả. Hiện, Phòng Cảnh sát đường thủy đã triền khai phương án “câu rà”, tức là dùng lưỡi câu chùm để kéo rê phần đáy sông. Hy vọng sớm tìm thấy thi thể nạn nhân.

Xuân Lực (Xuân Lực)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem