Chủ đề nóng

Liên tục lộ video trên tay iPhone X - Apple đang có âm mưu gì?

Nguyễn Oanh, Nguyễn Tuấn Linh Thứ sáu, ngày 27/10/2017 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
2 ngày liên tiếp những hình ảnh trên tay của bản thị trường của iPhone X lộ công khai trên các kênh mạng xã hội, liệu đây Apple có chủ ý gì
Bình luận 0

Hôm qua, Youtuber Brooke Amelia Peterson đã đăng tải trên kênh Youtube của mình đoạn video trên tay iPhone X tại ngay chính Trụ sở của Apple tại Cupertino. Ngay sau đó, đoạn video này đã bị hạ xuống, nhưng trước đó, đoạn video đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Hôm nay, lại có thêm một đoạn video ngắn và 2 bức ảnh của iPhone X xuất hiện trên Twitter. Theo đó, người dùng Webastiaan the Sith đã chia sẻ đoạn video ngắn được cho là quay ngoài trời (trên một chiếc ô tô) cho thấy việc chuyển đổi ứng dụng rất mượt mà và nhanh chóng trên iPhone X.

Tuy nhiên, đây không phải là điều gây bất ngờ vì các đoạn demo tính năng của iPhone X đã được Apple giới thiệu từ hồi tháng 9/2017.

Ngoài ra, trên website của Apple những hình ảnh và đoạn video mô phỏng những tính năng của iPhone X như màn hình OLED không viền, mở khóa màn hình bằng khuôn mặt Face ID và camera kép...cũng được đăng tải chi tiết như một phần của chiến dịch quảng bá sản phẩm.

iphone x

iPhone X sẽ chính thức lên kệ từ 3/11 tới, và ngay từ bây giờ Apple đã khuyến cáo người dùng nên xếp hàng trước

Quên iPhone X đi, đây mới là smartphone đáng mong đợi nhất

Vivo Xplay 7 của nhà sản xuất Trung Quốc sẽ sở hữu công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem