Chủ đề nóng

Lộ clip cho thấy VĐV Trung Quốc cố ý chơi xấu để loại đối thủ trên đường đua trượt băng

PV Thứ tư, ngày 09/02/2022 14:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong đoạn video, VĐV Kexin Fan của Trung Quốc được cho là đã dùng tay hất điểm đánh dấu về phía VĐV người Canada Alyson Charles và đã khiến VĐV nữ này ngã nhào xuống sàn. Sự cố diễn ra ở vòng loại đầu tiên nội dung đua 500m nữ, Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh.
Bình luận 0

Lộ clip cho thấy VĐV trượt băng Trung Quốc cố ý chơi xấu để loại đối thủ trên đường đua. 

Trong đoạn video, VĐV Kexin Fan được cho là đã dùng tay hất điểm đánh dấu về phía VĐV người Canada Alyson Charles. Điểm đánh dấu xuất hiện ngay dưới đường trượt băng của Alyson Charles và đã khiến cô ngã nhào xuống sàn. Sự cố diễn ra ở vòng loại đầu tiên nội dung đua 500m nữ Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh.

Tuy nhiên, Kexin Fan cũng bị ngã ngay sau đó vì vấp phải Alyson Charles. Một VĐV người Canada khác là Florence Brunelle đã bị truất quyền thi đấu vì vấp cả Fan và Charles. Sự cố nói trên đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ thể thao trên khắp thế giới. Một số người cho rằng VĐV người Trung Quốc đã cố tình hất điểm đánh dấu để khiến đối thủ ngã nhào. Tuy nhiên một số khác cho rằng đây chỉ là một sự cố ngẫu nhiên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem