Chủ đề nóng

Lộ diện “hung thần biển cả” của Đức Quốc xã dưới lớp băng Nam Cực?

Đăng Nguyễn - Mirror Thứ ba, ngày 05/03/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vật thể bí ẩn ước tính dài 94 mét bị nghi là tàu ngầm U-boat khét tiếng một thời của Đức Quốc xã thời Thế chiến 2.
Bình luận 0

Theo Mirror, những người tin vào thuyết âm mưu cho rằng có một tàu ngầm U-boat ẩn dưới lớp băng dày ở Nam Cực. Gần đây, lớp băng này tan dần và để lộ ra tàu ngầm.

Các tàu ngầm U-boat từng được coi là “hung thần biển cả” khi tỏa ra khắp Đại Tây Dương để đánh chìm các tàu chở hàng của phe đồng minh.

Tàu ngầm U-boat còn được cho là vươn tới cả Nam Đại Tây Dương và Nam cực. Một số tàu ngầm U-boat hiện vẫn còn mất tích, trong tổng số khoảng 782 chiếc.

Vật thể lạ lộ diện ở Nam Cực bị nghi là tàu ngầm U-boat.

Trong đoạn video đăng tải trên YouTube, một người tin vào thuyết âm mưu viết: “Đây rõ ràng là hình dạng của tàu ngầm U-boat. Khi nhìn vào phần trên cùng, bạn có thể dễ dàng nhận ra màu sắc đặc trưng của nó”.

“Hình dạng của vật thể rõ ràng không phải là một thứ gì đó ngẫu nhiên. Đây chính là hình dạng của một chiếc tàu ngầm”, người này nói. “Vẫn còn nhiều điều bí ẩn ở Nam Cực nên việc có tàu ngầm U-boat ở đó không phải là điều bất ngờ”.

Tàu ngầm U-boat được coi là "hung thần biển cả" thời Thế chiến 2.

Trong thời chiến, phát xít Đức và Nhật được cho là đã đặt chân tới Nam Cực và xây dựng căn cứ ở đây.

Theo các nguồn tin, trong giai đoạn 12.1938 – 4.1939, trùm phát xít Hitler đã ra lệnh cho cấp dưới thực hiện cácchuyến thám hiểm bí mật tới Nam Cực.

Những con tàu này nằm trong chuyến thám hiểm khám phá Nam Cực của Đức quốc xã, gọi là "New Swabia".

Một số người cho rằng, chuyến thám hiểm này giúp phát xít tìm được những hang động khổng lồ dưới lòng đất, xây dựng căn cứ quân sự bí mật.

Khoảnh khắc gấu trắng nặng 4 tạ nhảy lên tàu ngầm hạt nhân Nga

Các thủy thủ tàu ngầm hạt nhân Nga bắt gặp con gấu trắng khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra ở Bắc Cực.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem