Chủ đề nóng

Lộ diện thanh niên đi xe máy lao vun vút sau xe dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII

Phạm Hiệp Thứ tư, ngày 27/01/2021 18:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an thành phố Hà Nội đã mời một thanh niên sinh năm 1995 đến trụ sở làm rõ hành vi điều khiển xe máy với tốc độ cao chạy theo đoàn xe dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII.
Bình luận 0

Ngày 27/1, liên quan đến một thanh niên đi xe máy lao vun vút sau xe dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII, Đại tá Dương Đức Hải, Trưởng Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội thông tin, Phòng CSGT TP.Hà Nội đã mời anh Tr.V.Đ (SN 1995, ở tỉnh Hưng Yên) đến làm việc.

Lộ diện thanh niên đi xe máy lao vun vút sau xe dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng - Ảnh 1.

Anh Tr.V.Đ. tại trụ sở cơ quan công an thành phố Hà Nội.

Cụ thể, Phòng CSGT TP.Hà Nội đã mời anh Tr.V.Đ đến làm việc với nội dung làm rõ hành vi không chấp hành lỗi hiệu lệnh của lực lượng chức năng khi làm công tác bảo đảm trật tự ATGT, dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII vào sáng ngày 25/1.

Lộ diện thanh niên đi xe máy lao vun vút sau xe dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng - Ảnh 2.

Hình ảnh nam thanh niên điều khiển xe máy lao theo đoàn xe dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII.

Theo Đại tá Dương Đức Hải, ngay sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Công an TP.Hà NộI đã chỉ đạo Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội vào cuộc xác minh, đồng thời xử lý nghiêm vi phạm của lái xe này.

"Tại trụ sở Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội, sau khi được cán bộ, chiến sĩ CSGT cho anh Tr.V.Đ xem lại hình ảnh vi phạm, anh Tr.V.Đ đã công nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình", Đại tá Dương Đức Hải cho hay.

Trước đó, khoảng 7h sáng ngày 25/1, khi đoàn xe ưu tiên do CSGT đang dẫn đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII trên đường Trần Duy Hưng hướng Đại lộ Thăng Long thì bất ngờ anh Tr.V.Đ điều khiển xe máy Honda Ablade biển kiểm soát 89B1-98XXX không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, không những không chấp hành mà còn điều khiển xe máy với tốc độ cao.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem