Chủ đề nóng

lo toan

 • Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp quên tuổi của các nữ đại gia Việt

  Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp quên tuổi của các nữ đại gia Việt

  Tài sắc vẹn toàn, các nữ đại gia Việt không chỉ giàu có bởi sở hữu khối tài sản "như mơ", mà còn sở hữu một vẻ đẹp rạng ngời quên tuổi khiến bao người phải ngẩn ngơ.
 • Cay đắng vì chồng 64 tuổi vẫn ngoại tình

  Cay đắng vì chồng 64 tuổi vẫn ngoại tình

  Cách đây hơn 20 năm, ông ấy cũng đã phản bội tôi một lần. Đến hôm nay, khi đã bước sang tuổi xế chiều, ông ấy lại một lần nữa lặp lại lỗi lầm xưa.
 • Mẹ của tôi!

  Mẹ của tôi!

  Mẹ suốt cả ngày chỉ biết khoác lên mình bộ đồ lao động đã ngả màu cùng với chiếc nón cũ kỹ và những công cụ lao động trên vai.
 • 5 việc làm giúp bạn lấy lại "lửa tình" trong năm mới

  5 việc làm giúp bạn lấy lại "lửa tình" trong năm mới

  Khi những lo toan thường nhật cuốn bạn đi cùng với những cảm xúc ngọt ngào đó, tìm lại cảm xúc của mình và hâm lại ngọn lửa ấm nồng chăn gối cũng không quá khó đâu nhé. Bạn thử xem…
 • Từ ngày có con, Tết với mẹ là những ngày ấm áp

  Từ ngày có con, Tết với mẹ là những ngày ấm áp

  Bên con, lòng mẹ thật bình yên! Mùa xuân của mẹ cứ nhẹ nhàng trôi như thế, dịu dàng mà ngập tràn hạnh phúc!
 • Những cái Tết đầy lo toan của đời người phụ nữ

  Những cái Tết đầy lo toan của đời người phụ nữ

  Sợ Tết đến nhưng vẫn len lén chờ Tết. Những nếp nhăn không mong đợi xuất hiện cuối mắt, đầu môi. Những câu hỏi chạm đáy, nảy lên khi gặp phải những phản kháng nội tâm không muốn trả lời hoặc không thể trả lời.
 • Học V.League

  Học V.League

  Vậy là tiếng trống khai trường đã đồng loạt vang lên trên toàn quốc, cả xã hội lại lao mình theo một vòng cuốn học tập và thi cử. Học sinh nô nức đến trường, ngồi học sung sướng, đồng hành với đó là những lo toan của cha mẹ và xã hội.
 • 5 điều chồng muốn mà… không nói

  5 điều chồng muốn mà… không nói

  Dân Việt - Các ông chồng - những người trụ cột của gia đình - tưởng như rất mạnh mẽ vậy mà có những điều dù muốn lắm nhưng nhiều khi họ cũng “không dám” nói ra…
 • Sợ hãi làm giảm ham muốn "yêu"

  Sợ hãi làm giảm ham muốn "yêu"

  Dân Việt - Theo chuyên gia tình dục học người Pháp Alain Héril, sự buồn chán, mất hưng phấn, thậm chí cảm thấy mệt mỏi trong quan hệ tình dục có nguy cơ xảy ra khi bạn có tâm lý lo lắng hay sợ hãi. Vậy đâu là những nguy cơ?
 • Sách mới: Vu quy

  Sách mới: Vu quy

  Dân Việt - Với văn phong gần gũi nhưng nhẹ nhàng và không kém phần lôi cuốn… “Vu quy” tạo nên bức tranh muôn màu của cuộc sống đầy vất vả, lo toan của những người dân vùng Đất Mũi sau ngày giải phóng đất nước.