Lò vi sóng
-
Lò vi sóng là một phát minh thật tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy thận trọng, có một số loại thực phẩm mà bạn không nên hâm nóng trong lò vi sóng, vì chúng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.
-
Nếu không biết chính xác loại thức ăn nào nên cho vào lò vi sóng, vô tình bạn sẽ làm mất đi những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, thậm chí có thể gây ngộ độc thực phẩm.
-
Hàng loạt mẹo nhỏ nấu nướng và cách làm sạch lò vi sóng dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi nấu nướng.
-
Nhiều người có thói quen hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng vì sự tiện lợi. Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng có thể làm theo cách này, thậm chí có thể gây ra những hiểm họa khôn lường.
-
Một lát bánh mì, thêm xúc xích và trứng rồi bỏ lò, chỉ mất 2 phút bạn đã có ngay bữa sáng nóng hổi đầy năng lượng chào ngày mới.
-
Chỉ cần cho nguyên liệu vào cốc, trộn đều và bỏ vào lò vi sóng, bạn đã có ngay những miếng bánh mềm xốp thơm ngon rồi.
-
Gần đây, nhiều thông tin lò vi sóng có gây hại cho sức khỏe con người được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, lò vi sóng có thể làm biến đổi thức ăn cũng như thành phần dinh dưỡng, đặc biệt có thể gây ra các bệnh ung thư tiêu hóa.
-
Do thay đổi trong xu hướng và thị hiếu người tiêu dùng, các sản phẩm quen thuộc thường ngày như bóng đèn, máy hút bụi, ấm đun nước... liên tục "lột xác".
-
Hầu hết các gia đình đều sử dụng lò vi sóng trong việc nấu ăn hàng ngày. Sự tiện lợi mà nó đem lại quả thực là không thể phủ nhận.
-
Mặc dù sản xuất tại Trung Quốc nhưng những sản phẩm này lại được gắn nhãn mác xuất xứ từ các nước khác như Đức, Ý, Malaysia để che dấu nguồn gốc.