Lò vi sóng
-
Chẳng cần đến nồi, chảo cho lích kích, bạn có thể dùng lò vi sóng để rang lạc, quay phồng tôm hay luộc khoai một cách dễ dàng.
-
Lò vi sóng cần được làm sạch thường xuyên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi nấu nướng. Mách bạn 3 cách sau để vệ sinh lò vi sóng, rất đơn giản và hiệu quả.
-
Chán nản với cà phê hòa tan tại văn phòng, một nhà phát minh nghiệp dư người Đức Christoph Meyr đã chế tạo ra một chiếc “máy” pha cà phê siêu nhỏ Piamo có thể đem lại một tách cà phê tuyệt hảo chỉ trong vòng 30 giây.
-
Các chuyên gia khuyên người tiêu dùng tốt nhất nên sử dụng màng bọc PE, nếu sử dụng màng bọc PVC thì không nên trực tiếp bọc đồ chín và không nấu trong lò vi sóng.
-
Làm ấm sữa bằng cách đặt bình vào một bát nước nóng hoặc đổ nước nóng quanh bình chứa sữa, không làm nóng sữa mẹ bằng cách đun sôi hoặc cho vào lò vi sóng.
-
Một cuộc khảo sát trực tuyến gần đây của Cintas Corporation cho thấy 84% người trưởng thành đi làm trong khi bị bệnh. Một nửa trong số họ không bao giờ cảnh báo cho đồng nghiệp, khiến bệnh dễ lây lan hơn.
-
Dân Việt – Chỉ mất 10 phút để hoàn tất bữa sáng cho bé nhà bạn. Món trứng hấp bông cải cùng ít thịt hay jăm bông lại rất giàu dinh dưỡng, cung cấp đủ chất và năng lượng cần thiết cho bé khi đến lớp.
-
Ragu là một tên phổ biến, dùng để chỉ một loại nước xốt được nấu bởi một số loại rau và cà chua. Trong các món ăn Ý, có rất nhiều loại ragu khác nhau.
-
Dân Việt – Đậu nành luôn là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ. Bạn có thể mời khách thưởng thức món hạt đậu nành tẩm gia vị ‘made by me”. Ngon, bổ, rẻ, lại cực kỳ đảm bảo vệ sinh.