Loại bỏ độc tố
-
Quả mướp ngoài việc giúp loại bỏ độc tố và các gốc tự do khỏi cơ thể, trong lá và quả mướp cũng giúp làm sạch hệ thống tuần hoàn...
-
Mướp được sử dụng rất nhiều trong bữa cơm hàng ngày, vậy ăn mướp thường xuyên sẽ đem lại những lợi ích sức khỏe gì cho bạn?
-
Cây bồ công anh giúp cải thiện các chức năng gan và thúc đẩy tiêu hóa. Các hoạt chất trong bồ công anh loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, giúp tái cân bằng điện giải...
-
Loại rau này chỉ mùa đông mới có, tuy nhiên nhiều người lại bỏ qua vì mùi vị đặc trưng của nó.
-
Một loại rau "hương vị quê nhà" tốt cho tim mạch, ngăn ngừa tiểu đường, điều trị thiếu máu hay tăng cường hệ miễn dịch... nhưng không phải ai cũng chế biến ngon.
-
Ít ai có thể ngờ được, những loại thực phẩm quen thuộc như mật ong, khoai tây, đậu đỏ… có thể sản sinh độc tố gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu không được chế biến đúng cách.
-
Vừa là rau gia vị, vừa là thuốc, quen thuộc trong mỗi bữa cơm nhưng tác dụng không phải ai cũng biết
Không chỉ là loại rau gia vị quen thuộc trong mỗi bữa cơm của gia đình Việt, mà húng chanh còn rất tốt cho sức khoẻ. -
Không chỉ tận tụy trong công việc giảng dạy, thầy giáo trẻ Cao Hùng Thọ, giáo viên môn Hóa học (Trường THCS Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) còn là người truyền cảm hứng, đam mê nghiên cứu khoa học tới các em học sinh của mình.