Loại rau ngon
-
Đây đều là những thực phẩm có hàm lượng kali cao, mùa hè nên ăn thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh.
-
Theo y học cổ truyền và y học hiện đại, thân, cành, lá, hạt của cây é đều chữa được nhiều bệnh, giúp giải nhiệt trong những ngày nắng nóng.
-
Đây là 3 loại rau phổ biến trong mùa thu, ăn loại rau này giúp thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, hạn chế khô da, dưỡng da rất tốt.
-
Loại rau dại này được nhiều người ưa thích không chỉ vì chế biến được nhiều món ăn ngon mà còn có tác dụng lớn đối với sức khỏe.
-
Cây này mọc dại nhưng giá trị dinh dưỡng rất cao, đặc biệt có thể nấu thành nhiều món ngon, tốt cho sức khỏe.
-
Mặc dù là cây mọc dại ven đường nhưng đem rau này nấu canh hoặc ăn sống đều ngon hết ý.
-
Thứ rau này xưa mọc hoang chẳng ai ăn nay được săn lùng như rau quý, nấu món nào cũng ngon và bổ dưỡng.
-
Loại rau này vốn chỉ thái ra nấu cám lợn nhưng ngày nay lại được ưu ái, là nguyên liệu nấu ăn ưa thích của nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới đến cơm nhà.
-
Trước và sau khi bắt đầu mùa thu, trên thị trường có rất nhiều ngô tươi, giá cũng không đắt. Đây là loại rau rẻ hơn khoai môn và bổ dưỡng hơn khoai lang.
-
Rau cải xoong mới đây được CDC Mỹ công bố là loại rau tốt cho sức khỏe nhất thế giới, tuy nhiên bác sĩ cảnh báo nếu sử dụng không đúng cách có thể gây hại tới sức khỏe.