Loại thịt
-
Đây là loại thịt có hương vị mềm ngọt, giống như ăn thịt gà nhưng lại làm từ đậu nành: Thịt gà chay.
-
Vị tươi ngon, chế biến đơn giản, loại thịt này này là thực phẩm được nhiều người ưa chuộng.
-
Đây là loại thịt xếp hàng đầu về chất dinh dưỡng, có khả năng bổ sung năng lượng rất tốt cho cơ thể, hầm với đậu phụ rất thơm.
-
Đây là loại thịt "thuần tự nhiên" giá rẻ nhưng giàu dưỡng chất, ăn vào mùa xuân có lợi cho sức khỏe.
-
Đây là loại thịt bình dân nhưng lại được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon, giá vừa phải, còn bổ dưỡng.
-
Hàm lượng axit amin trong loại thịt này cũng nhiều hơn các loại thịt khác. Bên cạnh đó nó còn là nguồn cung cấp vitamin B6, kali, magiê và kẽm...
-
Loại thịt này với tính hàn và không độc, có tác dụng làm mát cơ thể, giúp giải độc... và nhiều bệnh lý khác.
-
Loại thịt này có giá khá đắt đỏ nhưng bạn đừng bỏ qua vì chúng có giá trị dinh dưỡng cao, thích hợp để trẻ em và người già ăn.
-
Loại thịt này là một nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, đặc biệt là chất đạm
-
Loại thịt này có hàm lượng protein cao, có tác dụng bồi bổ cơ thể, thích hợp với người tập gym hoặc sức yếu.