Loại thịt
-
Đây là loại thịt có giá trị dinh dưỡng cao hơn cả thịt bò và thịt gà, có tác dụng bồi bổ cơ thể, bạn nên hầm để thưởng thức.
-
Đây là loại thịt ít người biết nhưng lại vô cùng bổ dưỡng. Mỗi ngày ăn một ít để bảo vệ gan, chống ung thư và tăng cường khả năng miễn dịch.
-
Loại thịt này không xương, không da, ăn vừa mềm vừa thơm, hầm đậu, tráng trứng đều cho hương vị thơm ngon.
-
Trong loại thịt này có chứa khoảng 15% protein, các vitamin B, D, khoáng chất và các nguyên tố oligo, hàm lượng lớn collagen rất tốt cho sự phát triển của các khớp xương.
-
Loại thịt này bạn nên ăn nhiều vào mùa đông, đậm đà, chắc thịt, ngon mà không sợ béo, cho chút nước mắm đã ngon.
-
Loại thịt này dù không xa lạ với mọi người nhưng lại không bán phổ biến, muốn ăn cũng không dễ dàng.
-
Đây là loại thịt khá đắt đỏ, không bán phổ biến ở chợ nhưng "đắt xắt ra miếng", bổ dưỡng, ngon miệng.
-
Mùa đông cần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bạn đừng bỏ qua loại thịt này, hầm canh vừ thơm ngon vừa bổ dưỡng.
-
Đây là loại thịt bạn nên ăn nhiều vào mùa đông, không sợ béo còn dưỡng da, dưỡng khí, trẻ con ăn nhiều bổ não.
-
Loại thịt này ngon nhất, có khả năng kích thích thèm ăn, không sợ xương, không lo béo, xào cay cho hương vị ngon tuyệt.