Lợi ích của ớt
-
Ớt có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Nếu bạn say mê cảm giác rát bỏng lưỡi và xuýt xoa hương vị cay nồng của món ăn có ớt thì hãy khám phá thêm những lợi ích “quyến rũ” của gia vị này nhé.
-
Ớt xanh rất giàu vitamin A, C, K và E, cung cấp các khoáng chất thiết yếu như kali, magie, đồng và sắt. Bởi vậy, loại trái cây gia vị này luôn xuất hiện trong bữa cơm của người dân Ấn Độ.
-
Ớt xanh rất giàu vitamin A, C, K và E, cung cấp các khoáng chất thiết yếu như kali, magie, đồng và sắt. Bởi vậy, loại trái cây gia vị này luôn xuất hiện trong bữa cơm của người dân Ấn Độ trong suốt nhiều thế kỷ qua.