Lợi ích sức khỏe
-
Sở dĩ cơm trở thành món ăn chính của người dân Việt Nam và Châu Á bởi vì nó có những lợi ích sức khỏe tuyệt vời, không phải ai cũng biết rõ.
-
Cây sả có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe, mùi thơm dễ chịu của nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.
-
Rau cải là loại rau phổ biến trong mâm cơm của gia đình người Việt. Dù vậy, không phải ai cũng nên ăn loại rau này.
-
Củ đậu chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ, có lợi cho sức khỏe tim mạch, hệ vi sinh vật đường ruột và ngừa ung thư.
-
Loại hạt này có hương vị thơm bùi, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như protein, sắt, vitamin, chất béo... nhưng không nhiều người biết đến.
-
Dưa chuột thường được ăn sống như một món ăn nhẹ ít calo. Ngoài việc ngon miệng, chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe chúng ta.
-
Mướp đắng là loại thực phẩm quen thuộc đối với người Việt, nhưng ít người biết được hết công dụng của loại quả này với sức khoẻ.
-
Nước mật ong được coi là thức uống diệu kỳ với sức khoẻ, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên uống nước mật ong trước khi đi ngủ?
-
Xà lách giàu các chất dinh dưỡng và là loại rau yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, một số người không nên ăn rau xà lách kẻo ảnh hưởng tới sức khoẻ.
-
Mướp đắng là loại rau củ quen thuộc của người Việt, tuy rẻ tiền nhưng mướp đắng rất tốt cho sức khoẻ trong đó tốt nhất là tránh ung thư và bổ gan.